LMHT : Hướng dẫn chơi Irelia solo top 6.11

Trong số những tướng được tăng sức mạnh gián tiếp ở phiên bản 6.11, có vẻ như Irelia được nhận nhiều sự chú ý nhất đấy nhé.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Ngọc bổ trợ

123

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Bảng ngọc ở thời điểm hiện tại của Irelia không khác gì một xạ thủ thông thường. Trước kia chúng ta thường lắp 10% giảm hồi chiêu ở ngọc xanh, nhưng giờ thì không cần nữa, nhờ trang bị Tam Hợp Kiếm mới.

Bảng bổ trợ

2

Tất nhiên với tốc độ đánh cao thì điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng 12 điểm bên Khéo Léo, nhưng tốt nhất là nên tăng 12 điểm bên Kiên Định bởi nó sẽ giúp bạn chống chịu tốt hơn.

Phép bổ trợ

Toc bien và Dich chuyen là 2 phép bổ trợ chuẩn khỏi chỉnh cho đường trên rồi nhé. Còn nếu bạn đi đường giữa thì có thể sử dụng Thieu dot 48 Thiêu Đốt cũng được.

Kỹ năng

Irelia là 1 vị tướng hiếm hoi mà trong đó cả 3 kỹ năng đều có thể nâng tối đa trước tùy theo từng trường hợp, và thứ tự thì cũng không bao giờ theo một trình tự nhất định.

3

  • IreliaGatotsu Đâm Kiếm: Với việc Tam Hợp Kiếm giảm 20% giảm hồi chiêu, Đâm Kiếm có thể hồi lại cực nhanh khi nó đạt cấp độ 5.
  • IreliaHitenStyle Kiếm Thuật Hilten: Kỹ năng gây sát thương chính của Irelia, cho cô khả năng gây sát thương chuẩn. Chính nhờ kỹ năng này mà Irelia có thể đối đầu với hầu hết đối thủ.
  • IreliaEquilibriumStrike Nhát Chém Cân Bằng: Chiêu thức làm nên tên tuổi của Irelia, giúp cô có khả năng gây khống chế cực lâu, tối đa lên tới 2 giây với hồi chiêu rất thấp.
  • Irelia_TranscendentBlades Lưỡi Kiếm Ưu Việt: Giúp Irelia hồi phục và đẩy đường, ngoài ra còn sử dụng để kích hoạt nội tại của Tam Hợp Kiếm nữa đấy nhé.

Trang bị

Trang bị khởi đầu: Corrupting_Potion_item hoặc Kiem DoranBinh mau

Trang bị khuyên dùng: Tam hop kiem3110_Frozen_Heartsteraks-gagegiap thien thanDay chuyen chu thap

Trang bị trường hợp: Lol-item-giay-bacGiay thuy nganGiay ninjariu-dai-mang-xaKiem ma youmuunew_khienbangGiap tam linh

Trang bị dành cho Irelia cũng tương đối đa dạng, bởi cô vừa là đấu sĩ, vừa là đỡ đòn, thậm chí đôi khi cũng có thể coi là sát thủ nữa.

Tam Hợp Kiếm kết hợp với Tim Băng sẽ cho bạn ngay lập tức 40% giảm hồi chiêu. Nhưng nếu đối phương không có tướng tốc đánh, bạn có thể đổi qua các trang bị khác như Giáp Tâm Linh. Thay Móng Vuốt Sterak bằng Chùy Gai Malmortius cũng được, khi đối phương có nhiều pháp sư quá. Giáp Thiên Thần lên sau khi có đủ các trang bị gây sát thương.

Các trang bị theo trường hợp bạn có thể lên phụ thuộc vào đối phương sở hữu những vị tướng gì nhé.