Hướng dẫn chơi Leona phiên bản 6.14

Cùng học cách chơi Leona - một trong những vị tướng được thay đổi ở bản 6.14

Cách Chơi

  • Ngọc Bổ Trợ

Untitled

Ngọc đỏ: 9 viên giáp

Ngọc vàng: 9 viên máu

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Ngọc tím: 3 viên giáp

  • Bảng Bổ Trợ

Untitled1

Vì Leona là một hỗ trợ có thiên hướng lao vào, nên những chỉ số gia tăng độ cứng cáp cho cô đến từ bảng ngọc và bảng bổ trợ là rất cần thiết. Còn điểm bộ trợ then chốt Liên Kết Sắt Đá không những cho Leona một chút chống chịu mà còn có thể nhận sát thương hộ người xạ thủ đi cùng đường với mình.

  • Kĩ Năng

Untitled2

Kĩ năng Nhật Thực cho Leona lượng giáp cũng như kháng phép rất nhiều khi kích hoạt nên sẽ được tăng tối đa đầu tiên để gia tăng độ chống chịu. Khiên Mặt Trời cho khả năng làm choáng sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiên Đỉnh Kiếm là kĩ năng lao vào duy nhất của Leona sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Thái Dương Hạ San thì cứ lấy đúng cấp độ thôi.

Trang Bị 

Eye_of_the_Equinox_item Mắt Ma Thuật: Đây là trang bị không thể thiếu của những hỗ trợ thiên hướng chống chịu như Leona. Khả năng kiểm soát tầm nhìn đến từ những con mắt, máu cộng thêm và khả năng hồi phục đến từ trang bị này là rất hữu ích đối với cô.

Locket_of_the_Iron_Solari_item Dây Chuyền Iron Solari: Hào quang đến từ trang bị này giúp ích rất tốt cho cả đội trong những tình huống tập trung 5 người khi gia tăng thêm kháng phép cho họ. Ngoài ra, kháng phép cộng thêm cũng như chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cũng rất quan trọng với Leona.

randuins-omen Khiên Băng Randuin: Trang bị này cho Bình Minh Rực Rỡ những chỉ số rất quan trọng như giáp, máu, cũng như là nội tại vừa giảm tốc độ đánh của tướng đối phương, vừa cho phép làm chậm đối thủ trong những tình huống áp sát hoặc rút chạy.

Banshee's_Veil_item Dây Chuyền Chữ Thập Banshee/Spirit_Visage_item Giáp Tâm Linh: Lượng máu và kháng phép đến từ 2 trang bị này là cực kì tốt dành cho Leona. Nhưng nếu bạn muốn có thêm lượng thời gian hồi chiêu thay vì 1 chiếc khiên chống phép thì Giáp Tâm Linh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Righteous_Glory Vinh Quang Chân Chính: Với cái giá 2600Gold thì trang bị này là rất rẻ và phù hợp với những hỗ trợ thiên hướng chống chịu. Lượng máu và năng lượng cộng thêm, cùng với nội tại kích hoạt cho phép truy đuổi đối phương từ Vinh Quang Chân Chính sẽ rất hữu ích nếu như Leona là người mở giao tranh chính trong đội hình.

Mercury's_Treads_item Giày Thủy Ngân: Với những trang bị giày thì người chơi có thể linh hoạt theo từng tình huống. Giày Cơ Động, Ninja, Giày Bạc hay thậm chí là cả Giày Khai Sáng cũng có thể phù hợp với Leona.