Hướng dẫn chơi Malphite solo mid mùa 6

Malphite pháp sư đường giữa không còn quá xa lạ với mọi người, thậm chí vị tướng này đã từng xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp ở giai đoạn trước, thời điểm mà trang bị bùa đầu lâu vẫn còn tồn tại. Sau khi nó bị xóa, Malphite lại quay trở về vai trò cũ của mình là tướng đỡ đòn đường trên.

Mecha-Malphite-Wallpaper

Tuy nhiên, sang mùa 6, với điểm bổ trợ mới mang tên Ý Chỉ Thần Sấm, chúng ta hãy cùng quay trở lại với Malphite đường giữa, không đơn thuần là pháp sư nữa, mà hắn còn có tiềm năng trở thành 1 sát thủ.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Ngọc bổ trợ

1

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp (giáp hoặc giáp theo cấp)
  • Ngọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu và 3 viên kháng phép
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

2

Tất nhiên, đối với một sát thủ, thì bảng bổ trợ Khéo Léo với điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm là quan trọng nhất.

Phép bổ trợ 

Toc bien và Thieu dot 48. Tốc biến sẽ giúp Malphite tiếp cận tuyến sau của đối phương một cách bất ngờ hơn. Còn thiêu đốt sẽ gia tăng cho Malphite thêm sát thương để kết liễu đối phương.

Kỹ năng

3

Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q) là kỹ năng cấu rỉa máu quan trọng nhất của Malphite, do đó kỹ năng này cần ưu tiên nâng tối đa trước tiên. Với 60% tỉ lệ sức mạnh phép thuật cộng thêm, nó vẫn chưa phải là kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Malphite. Dậm Đất (E) nâng tối đa thứ 2, Nắm Đấm Dung Nham (W) và chiêu cuối, chiêu thức có sát thương cực khủng khiếp với 100% tỉ lệ sức mạnh phép thuật cộng thêm, đó là Không Thể Cản Phá (R) nâng theo đúng cấp độ.

Trang bị

Quy Thu Morello0503-ludensecho-1mu phu thuytruong hu vodong ho cat

Quỷ Thư Morello sẽ gia tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho Malphite, và đặc biệt hơn đó là nó có giá tiền khá rẻ so với chỉ số 80 sức mạnh phép thuật của mình. Vọng Âm của Luden tất nhiên không thể thiếu nếu muốn dồn sát thương “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn”. Các trang bị còn lại lên như một pháp sư thông thường. Giày bạn có thể lên giay Ionia, tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu lên 45% và quan trọng là giảm thời gian hồi của Tốc Biến.

Theo LM360