Hướng dẫn chơi Trundle ở vị trí Đi Rừng

Trundle hiện nay đang là một vị tướng cực nổi ở vị trí Đường Trên. Tuy nhiên, với những người chơi chỉ chuyên Đi Rừng mà vẫn muốn thử trải nghiệm sức mạnh của vị tướng này thì vẫn có thể sử dụng Trundle mà vẫn mạnh không kém ở vị trí Đường Trên.

Ngọc Bổ Trợ

trundle-jungle

  • Ngọc Tím: 3 viên tốc đánh
  • Ngọc Đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc Vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc Xanh: 5 viên tốc đánh + 4 viên kháng phép theo cấp.

Vì là tướng Đi Rừng nên Trundle sẽ cần khá nhiều tốc độ đánh và sát thương vật lí. Ngọc xanh lấy thêm 5 viên tốc độ đánh sẽ giúp Trundle có khả năng quét lính tốt hơn. Ngoài ra cũng cần 4 viên kháng phép theo cấp để đề phòng những Pháp Sư địch trong giai đoạn giữa và cuối trận, còn đương nhiên đầu trận ở trong rừng thì không cần kháng phép rồi.

Bảng Bổ Trợ

Có 2 cách tăng bảng bổ trợ cho Trundle ở vị trí Đi Rừng. Nếu muốn có thêm sức chống chịu thì đương nhiên Strength_of_the_Ages_mastery_2016 Chiến Đấu Lão Luyện sẽ là thứ phù hợp nhất với Trundle. Trong đó, điểm Adaptive_Armor_mastery_s4 Giáp Cổ Ngữ rất phù hợp với bộ kĩ năng có quá nhiều khả năng hồi phục máu của Trundle.

trundle-mastery1

Còn nếu muốn sử dụng Trundle giống một Đấu Sĩ có nhiều tốc độ đánh thì bảng bổ trợ với điểm then chốt Fury_mastery_2016 Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ rất phù hợp. Một bảng ngọc có nhiều tốc độ đánh, cộng với lượng chỉ số có sẵn của Trundle sẽ khiến cho vị tướng này gây được cả tá sát thương lên kẻ địch.

trundle-mastery2

Tăng kĩ năng

trundle-skill

Cách tăng kĩ năng không khác biệt với Trundle ở những vị trí khác, vẫn nâng tối đa kĩ năng Nhai Nuốt (Q) đầu tiên vì đó là chiêu thức gây sát thương chính. Vương Quốc Băng Hàn (W) nâng tối đa tiếp theo để tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và khả năng hồi máu.

Cột Băng (E) lấy một điểm ở cấp độ 4 để còn có kĩ năng khống chế kẻ địch. Chiêu thức này khi tăng cấp chỉ giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng lượng làm chậm nên không quá cần thiết trong giai đoạn đầu.

Trang bị

Tùy vào lối chơi mà có thể lựa chọn có lên trang bị đi rừng hay không. Trundle có thể bỏ qua trang bị Đi Rừng, chỉ giữ cho mình Hunter's_Talisman_item Bùa Thợ Săn từ đầu trận sau đó lên thẳng riu-mang-xa Rìu Mãng Xà để tăng khả năng quét quái rừng cũng như đẩy lính.

Còn nếu muốn chơi với phong cách thông thường, Đao Đụng Độ với 2706-devourer-7 Phù Phép Huyết Đao hoặc Dao dung do - Quy luaQuỷ Lửa sẽ là thứ phù hợp với Trundle. Nhưng đương nhiên, Rìu Mãng Xà vẫn sẽ là trang bị không thể thiếu của Trundle.

Lol-item-giay-bac Giày Bạc, randuins-omen Khiên Băng Randuin, Giap tam linh Giáp Tâm Linh: Những trang bị dành cho Trundle Đường Trên vẫn phù hợp với cả vị trí Đi Rừng. Trundle không cần lên quá nhiều đồ tăng sát thương, chỉ cần có lượng chống chịu ổn để đu bám kẻ địch là được.

Nếu muốn lên thêm trang bị sát thương, có thể lựa chọn Guom vo danh Gươm Của Vua Vô Danh và steraks-gage Móng Vuốt Sterak. Móng Vuốt Sterak sẽ thiên về khả năng phòng thủ, trong khi Gươm Của Vua Vô Danh giúp Trundle có thể bắt lẻ một mục tiêu tốt hơn.