Hướng dẫn chơi Viktor solo Mid

Viktor là một vị tướng Đường Giữa mạnh bậc nhất trong thời điểm hiện tại, dù trong thời điểm gần đây hắn ta đã bị giảm sức mạnh đôi chút.

Ngọc bổ trợ

viktor-1

Viktor cũng có một bảng ngọc khá dị bởi ngoài ngọc đỏ và ngọc tím ra thì những viên ngọc còn lại khác với những pháp sư khác khá nhiều. Ngọc vàng lấy máu theo cấp để nhận được thêm hơn 200 máu ở cấp độ 18. Ngoài ra, lượng giảm thời gian hồi chiêu theo cấp cũng rất cần cho một Pháp Sư lên ít trang bị giảm thời gian hồi chiêu như Viktor.

Bảng bổ trợ

image1473073396

Viktor vẫn sử dụng bảng bổ trợ với điểm Ý Chỉ Thần Sấm như các Pháp Sư dồn sát thương khác. Bộ kĩ năng của Viktor cũng không phải quá khó để kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm, nhưng cần phải sử dụng combo một cách chuẩn xác. Khi có chiêu cuối Bão Điện Từ, kẻ địch chắc chắn sẽ bị dính sát thương của Ý Chỉ Thần Sấm thôi, cứ yên tâm.

Phép bổ trợ

Toc bien 24 Tốc Biến và toc-hanh Tốc Hành là hai phép bổ trợ mà những cao thủ sử dụng cho Viktor trong thời điểm hiện giờ. Sử dụng phép Tốc Hành ở vị trí đường giữa đang là xu thế trong thời điểm hiện tại, và nó cũng rất phù hợp cho Viktor để đi theo và gây sát thương cho kẻ địch bằng Bão Điện Từ hay Tia Chết Chóc.

Tăng kĩ năng

viktor-1

Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) sẽ được lấy ngay ở cấp độ đầu tiên để sử dụng cho việc trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Với lượng giáp nhỏ đến từ kĩ năng đó, bạn chắc chắn sẽ lời máu trong những pha hỏi han nhau cùng người chơi đường giữa bên kia.

Nhưng chắc ai cũng biết Chuyển Hóa Năng Lượng chỉ tiếp tục nâng sau khi đã cộng tối đa vào Tia Chết Chóc (E) trước đó. Trường Trọng Lực (W) nên có một điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 để có chiêu thức giữ kẻ địch lại, và cũng có thể dùng chiêu thức này để ép góc khá tốt đấy.

Cường hóa kĩ năng

Một điểm khác với các bài cẩm nang thông thường là với Viktor chúng ta còn cần phải chú ý đến cả việc cường hóa kĩ năng của hắn ta nhờ vào Lõi Công Nghệ. Đương nhiên thứ tự cường hóa kĩ năng cũng không khác nhiều so với thứ tự nâng kĩ năng, bởi những kĩ năng nào quan trọng thì đều cần được nâng và cường hóa sớm mà.

Nâng cấp sớm vào Tia Chết Chóc cũng như Chuyển Hóa Năng Lượng để có khả năng gây sát thương một cách tối ưu nhất, còn một lần nâng cấp cuối thì chắc chúng ta cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài Trường Trọng Lực rồi (Bão Điện Từ tự động được nâng cấp sau khi các kĩ năng còn lại đã cường hóa).

Trang bị

loi-cong-nghe Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo: Mọi người chơi Viktor trong thời điểm hiện giờ đều lựa chọn phong cách nâng tối đa Lõi Công Nghệ từ sớm để có thể gia tăng sức mạnh cho bộ kĩ năng của mình tốt nhất. Lượng sức mạnh phép thuật mà Lõi Công Nghệ đem lại phải nói là quá vượt trội so với những trang bị Pháp Sư khác.

Quy Thu Morello Quỷ Thư Morello hoặc Song kiem tai uong Song Kiếm Tai Ương: Sau khi đã có một lượng sức mạnh phép thuật đủ dùng thì thứ Viktor thiếu chính là Quỷ Thư Morello. Chắc cũng không cần phải bàn nhiều về trang bị này nữa vì 20% thời gian hồi chiêu là thứ mà hầu hết các Pháp Sư đều cần. Tuy nhiên, cũng khá nhiều người lựa chọn Song Kiếm Tai Ương để tăng khả năng dồn sát thương với chiêu thức Chuyển Hóa Năng Lượng, mà vẫn có lượng giảm thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng.

rylais-crystal-scepter Trượng Pha Lê Rylai: Đây cũng là một trang bị cực kì cần thiết của Viktor. Hắn ta cần làm chậm kẻ địch để có thể đặt những kĩ năng của mình chuẩn xác hơn, nhất là chiêu thức Tia Chết Chóc.

Mu phu thuy Mũ Phù Thủy và truong hu vo Trượng Hư Vô: Hai trang bị này cần phải có về giai đoạn sau của trận đấu đối với những Pháp Sư có khả năng dồn sát thương mạnh, và Viktor đương nhiên cũng phải lên. Tuy nhiên cũng có những người bỏ Mũ Phù Thủy cho Viktor, bởi dù sao hắn ta cũng đã mất một ô đồ bởi Lõi Công Nghệ và trang bị đó đã cho nhiều sức mạnh phép thuật rồi.

giay Ionia Giày Khai Sáng Ionia: Chắc chắn cách lên đồ trên vẫn chưa giúp Viktor có đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu đâu, vậy nên Giày Khai Sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho vị Pháp Sư này. Tốc Hành mà còn được giảm thêm 10% thời gian hồi thì Viktor có thể thoải mái dùng nó mà chẳng cần phải suy nghĩ.