Hướng dẫn lên đồ cho xạ thủ mạnh nhất 5.23 P2

Nếu bạn còn thắc mắc hướng lên trang bị cho xạ thủ, hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra lối đi riêng cho mình.

Đôi Cánh Demacia Quinn

Vo cuc kiem => Essence_Reaver_item => (Phantom_Dancer_itemGuom vo danhDao dien statikkRapid_Firecannon_item) => Vo cuc kiem => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Giờ có thể đặt cho Quinn một biệt danh mới, đó là “Quinn đi muôn nơi” hay hoa mĩ hơn là “Thần Điêu Nữ Hiệp”, khi cô có thể đi ở mọi vị trí, từ đường trên, đường giữa, xạ thủ và thậm chí là đi rừng. Chỉ với một vài thay đổi, Riot đã biến Quinn trở thành một vị tướng đa dạng như thế nào. Trong ngoặc (Phantom_Dancer_itemGuom vo danhDao dien statikk), Gươm của Vua Vô Danh có thể lên trong trường hợp Quinn đi đường đơn, sở hữu trang bị này sẽ tăng khả năng tay đôi của cô tốt hơn. 2 trang bị còn lại có thể lên theo từng lối chơi. Dao Điện để đẩy đường, còn Ma Vũ Song Kiếm để đảo đường nhanh hơn.

Nữ Chúa Chiến Trường Sivir

Essence_Reaver_item => (Dao dien statikkKiem ma youmuu) => Vo cuc kiem => (Huyet KiemGuom vo danh) => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Sau những thay đổi nho nhỏ ở chiêu thức Nảy Bật (W), Sivir thực sự mạnh, nhưng lại không được nhiều người chú ý tới, có lẽ là do hào quang của các xạ thủ khác đang che khuất cô. Ở phiên bản trước, Nảy Bật (W) chỉ hồi chiêu khi Sivir đã sử dụng hết 3 đòn đánh, hoặc hết thời gian. Tuy nhiên ở phiên bản này, Nảy Bật (W) sẽ hồi chiêu ngay khi kích hoạt. Do đó, Sivir sẽ cần càng nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu càng tốt. Vì vậy Essence_Reaver_item không thể không có. Khi cán mốc 40% cdr, Nảy Bật (W) của cô sẽ có thời gian hồi chiêu là khoảng 3,5 giây. Kiem ma youmuu sẽ giúp bạn tối đa 40% giảm thời gian hồi chiêu. Còn nếu chỉ cần 30%, hãy lên Dao Điện Statikk để đẩy lính.

Tay Súng Yordle Tristana

Vo cuc kiem => (Phantom_Dancer_itemDao dien statikkRapid_Firecannon_item) => (Guom vo danhHuyet Kiem) => (Lord_Dominik's_Regards_itemMortal_Reminder_item) => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Thay đổi gì thì gì, Tristana vẫn là một vị tướng cần phải farm nhiều ở giai đoạn đầu trận. Do đó Vô Cực Kiếm sẽ là trang bị cần lên đầu tiên, bởi vốn dĩ Súng Liên Thanh (Q) đã cho tốc độ đánh rồi. Chọn Dao dien statikk nếu bạn muốn đẩy nhanh, chọn Phantom_Dancer_item nếu các giao tranh nổ ra liên tục. Bộ trang bị Guom vo danh + (Lord_Dominik's_Regards_itemMortal_Reminder_item) dùng để “phá tank” tức hạ gục các tướng đỡ đòn. Tuy nhiên, nếu kẻ địch không quá “trâu bò”, hãy lên Huyet Kiem.

Chuột Thành Tinh Twitch

(Rapid_Firecannon_itemDao dien statikk) => Vo cuc kiem => (Kiem ma youmuuRunaan's_Hurricane_item) => Guom vo danh => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Lối chơi của Twitch cũng khá tương đồng với Quinn ở điểm, hắn là một xạ thủ có thể đảo đường rất tốt. Với khả năng tàng hình của mình kết hợp với Kiem ma youmuu, Twitch có thể hạ gục bất cứ kẻ địch nào di chuyển lỗi. Các trang bị còn lại chỉ đơn thuần là dành cho xạ thủ bình thường.

Thợ Săn Bóng Đêm Vayne

Dao dien statikk  > Guom vo danh > Rapid_Firecannon_item > Vo cuc kiem > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Không phải ngẫu nhiên mà Vayne được xem là xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Những thay đổi ở bộ kỹ năng, tăng sức mạnh cho Mũi Tên Bạc (W) giúp Vayne đã mạnh về cuối trận nay lại càng mạnh hơn. Cho dù những kẻ trâu bò đến đâu đi chăng nữa, chỉ cần đối đầu với Vayne đều “nát ra bã” hết. (Tất nhiên là ngoại trừ Rammus). Bộ trang bị mới cực kì phù hợp với Vayne, nó cung cấp cho Vayne rất nhiều tốc độ đánh và chỉ số chí mạng. Cô cũng không cần phải lên nhiều các trang bị tăng sát thương và hồi chiêu, nhưng vẫn có thể phát huy được hết sức mạnh của mình. Ngược lại Vayne cũng không có quá nhiều trang bị cần phải lên, nếu thích, bạn có thể lên thêm Tam hop kiem.

Lời kết

Sau những thay đổi lớn cho xạ thủ, đặc biệt là (Lord_Dominik's_Regards_itemMortal_Reminder_item) đã bị giảm sức mạnh, không còn giảm toàn bộ giáp nữa, mà chỉ giảm lượng giáp cộng thêm mà thôi. Do đó thay vì lên cung xanh, hãy lên các trang bị gia tăng sát thương, tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh… sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp đối phương có Rammus, Malphite, Dr. Mundo… quá mạnh, thì phải cân nhắc lại. Bên cạnh đó, thứ tự lên đồ không nhất thiết phải theo bài viết, bởi mỗi trận đấu sẽ có những tình huống xảy ra khác nhau, do đó bạn cần phải tự chọn ra hướng đi riêng cho mình.

Theo LM360