Hướng dẫn lên đồ cho xạ thủ mạnh nhất 5.23 p3

Nếu bạn còn thắc mắc hướng lên trang bị cho xạ thủ, hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra lối đi riêng cho mình.

Varus

Essence_Reaver_item => Runaan's_Hurricane_item => Vo cuc kiem => (Huyet Kiem/Guom vo danh/Lord_Dominik's_Regards_item) => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Varus đã từ lâu không còn là một xạ thủ nữa, mà anh chuyển sang vị trí đường giữa từ khá lâu rồi. Tuy nhiên, vai trò của anh thì vẫn vậy, tập trung vào việc cấu rỉa là chính. Nếu đi đường dưới, Varus lên Essence_Reaver_item thay cho nước mắt rồi lên thần kiếm, điều này sẽ giúp Varus không phải mất công và thời gian để tích điểm nữa. Runaan's_Hurricane_item sẽ giúp Varus bắn các điểm cộng dồn Tên Độc lên càng nhiều mục tiêu càng tốt. (Huyet Kiem/Guom vo danh/Lord_Dominik's_Regards_item) Bộ 3 trang bị này có thể lên theo tùy trường hợp đối phương có những loại tướng gì. Nếu chúng mỏng manh, hãy lên Huyết Kiếm. Nếu chung có nhiều tướng như dạng đấu sĩ, hãy lên Gươm của Vua Vô Danh. Còn đỡ đòn, hãy lên Nỏ Thần Dominik để bắn hạ chúng.

Lucian

Essence_Reaver_item => (Phantom_Dancer_itemDao dien statikkRapid_Firecannon_item) => Tam hop kiem => Vo cuc kiem => Dao thuy ngan

Chắc chắn đối với vị tướng dùng năng lượng làm sát thương như Lucian thì Essence_Reaver_item không thể thiếu.  (Phantom_Dancer_itemDao dien statikkRapid_Firecannon_item) hãy lựa chọn 1 trong 3, phù hợp với lối chơi của bạn. 1 trang bị khác khá hay, đã có một khoảng thời gian mà đây là trang bị đầu tiên mà Lucian phải lên, đó là Tam hop kiem. Hơn nữa, giờ đây Tam Hợp Kiếm còn cho chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, kết hợp với Essence_Reaver_item, Lucian sẽ tối đa 40% thời gian hồi chiêu ngay lập tức. Bộ trang bị trên không có chỉ số hút máu, vì vậy hãy lên Dao thuy ngan thay vì các trang bị phòng thủ khác.

Kog’Maw

Guinsoo's_Rageblade_item => Guom vo danh => (Phantom_Dancer_itemDao dien statikkRapid_Firecannon_item/Runaan's_Hurricane_item) =>  (dao timLord_Dominik's_Regards_itemEssence_Reaver_item) => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Kog’Maw là vị tướng dạng Hybrid, tức hắn có khả năng gây ra 2 loại sát thương. Vì vậy Guinsoo's_Rageblade_item là một trang bị cực kì phù hợp cho hắn, vừa cung cấp sát thương vật lí và phép thuật, vừa cung cấp cả tốc độ đánh.

Draven

(Essence_Reaver_itemVo cuc kiem) > (Rapid_Firecannon_itemDao dien statikk/ hoặc cả 2) > Vo cuc kiem > Huyet Kiem > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Đừng nên thay đổi một trang bị gì trong số trên, nếu có thì chỉ là thay đổi thứ tự lên trang bị thôi. Sở hữu được chỉ một trong những trang bị này thôi, Draven sẽ trở nên hung thần mạnh siêu khủng khiếp. Essence_Reaver_item sẽ giúp hắn không bao giờ phải lo hết năng lượng trong những pha trao đổi chiêu thức. Trang bị cực mạnh cho Draven, đó là Rapid_Firecannon_item. Hãy thử nghiệm mà xem, bạn sẽ không tìm được trang bị nào tốt hơn nó đâu. Với Draven, sát thương là ưu tiên hàng đầu, do đó Vo cuc kiem và Huyet Kiem là ổn. Với 20% hút máu và 70% tỉ lệ chí mạng, hãy nhớ hỗ trợ lên Lá Cờ Zeke nữa.

Pentakill !!!

Corki

Tam hop kiem => Essence_Reaver_item => (Guom vo danhHuyet Kiem) => (Vo cuc kiem/Lord_Dominik's_Regards_item) => (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Cũng giống như Ezreal và Kog’Maw, Corki là dạng xạ thủ Hybrid. Tuy nhiên, không được mạnh mẽ như 2 người đồng nghiệp kia, Corki không được lựa chọn nhiều cho lắm. Nếu như sức mạnh chính của Ezreal nằm ở khả năng cấu rỉa, của Kog’Maw là các đòn đánh thường, thì Corki có cả 2 yếu tố đó, nhưng lại nằm ở mức yếu hơn. Tam hop kiem vẫn là trang bị phải có, tiếp đến là Essence_Reaver_item. Với nguồn sát thương mạnh nhất của Corki giờ là từ Thảm Lửa (W) phiên bản nâng cấp, liệu có mấy ai dám bay thẳng vào đội hình đối phương?

Lời kết

Sau những thay đổi lớn cho xạ thủ, đặc biệt là (Lord_Dominik's_Regards_itemMortal_Reminder_item) đã bị giảm sức mạnh, không còn giảm toàn bộ giáp nữa, mà chỉ giảm lượng giáp cộng thêm mà thôi. Do đó thay vì lên cung xanh, hãy lên các trang bị gia tăng sát thương, tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh… sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp đối phương có Rammus, Malphite, Dr. Mundo… quá mạnh, thì phải cân nhắc lại. Bên cạnh đó, thứ tự lên đồ không nhất thiết phải theo bài viết, bởi mỗi trận đấu sẽ có những tình huống xảy ra khác nhau, do đó bạn cần phải tự chọn ra hướng đi riêng cho mình.

Theo LM360