Hướng dẫn chơi Ekko Tam Hợp Kiếm ở đường trên

Với Tam Hợp Kiếm, Ekko đang dần lấy lại vị thế của mình ở vị trí này.

Cách Chơi

  • Ngọc Bổ Trợ

Untitled1

  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật
  • Bảng Bổ Trợ

Untitled

Dù chơi với phong cách đấu sĩ ở đường trên, nhưng vì bộ kĩ năng của Ekko đều mang thiên hướng sức mạnh phép thuật nên việc cộng bảng bổ trợ và bảng ngọc hỗ trợ rất nhiều sức mạnh phép thuật cho vị tướng này. Ngoài ra, 15% tốc độ đánh ở bảng ngọc giúp Ekko dễ dàng hơn trong việc tận dụng nội tại Ekko_Passive Động Cơ Z Cộng Hưởng và điểm bổ trợ then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

  •  Kĩ Năng

Untitled2

Chiêu thức Dây Cót Thời Gian là kĩ năng gây sát thương chính của Ekko nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Biến Chuyển Pha cho phép Ekko có thêm độ cơ động cũng như khả năng áp sát đối phương sẽ được nâng thứ hai. Lưỡng Giới Đồng Quy có thể tạo giáp và làm choáng, làm chậm đối phương sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Còn chiêu cuối Đột Phá Thời Gian thì cứ lấy đúng cấp độ thôi

  • Trang Bị

Trinity_Force_item Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên rồi, bạn không thể chơi Ekko Tam Hợp Kiếm nếu như không có…Tam Hợp Kiếm được. Trang bị này được tích hợp bởi Thủy Kiếm và 2 trang bị khác, nên cũng giống như Găng Tay Băng Giá, nó sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần dùng phép, nhưng ở đây là gia tăng sát thương chứ không phải làm chậm. Ngoài ra, việc được tăng tốc độ nếu tấn công đối phương cũng giúp cho Ekko bám lấy hàng sau của đối thủ tốt hơn và có thêm độ cơ động.

dead-mans-plate Giáp Liệt Sĩ: Một trang bị đem lại cho Ekko cả khả năng chống chịu lẫn tấn công, khi lượng máu và giáp sẽ giúp cho Ekko cứng cáp hơn, còn nội tại của Giáp Liệt Sĩ cũng cho cậu bé này thêm một chút sát thương và tốc độ di chuyển tuyệt vời.

Spirit_Visage_item Giáp Tâm Linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là món đồ bạn muốn lên nếu như đối phương có những nguồn sát thương phép trong đội hình. Ngoài kháng phép và máu ra, thì chỉ số 10% giảm thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất phù hợp với Ekko.

randuins-omen Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tướng chống chịu ở đường trên rất ưa thích ở thời điểm hiện tại. Các chỉ số máu, giáp cùng với nội tại của Khiên Băng là cực kì cần thiết để gia tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như Ekko

guardian-angel Giáp Thiên Thần: Với cái giá chỉ 2400Gold, thì những chỉ số và nội tại Giáp Thiên Thần mang lại cho Ekko là quá hữu ích, tội gì không lên phải không? Ekko gần như là có thể “sống lại” 2 lần với trang bị này và chiêu cuối đấy

Mercury's_Treads_item Giày Thủy Ngân: Nếu như đối phương có trong đội hình nhiều vị tướng có khả năng khống chế mạnh cũng như là sát thương phép cao, thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho trang bị giày. Ngoài ra, Giày Bạc hay Giày Ninja cũng có thể lên bởi Ekko tùy theo đội hình đối phương.

Còn với những trang bị khởi đầu, thì ở cấp 1, bạn có thể lên Doran's_Ring_item Nhẫn Doran và 2 bình máu, hoặc 2033_Corrupted_Potion Bình Thuốc Biến Dị nếu phải đối đầu với những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh ở đường trên. Ngoài ra, thì việc dựa vào những nguồn sát thương cũng như là những kẻ địch nguy hiểm để lựa chọn các món đồ cần thiết cũng là rất quan trọng.