LMHT: Hướng dẫn chơi Gnar solo top

Trong thời điểm hiện tại, Gnar đang cùng với những vị tướng khác như Trundle, Shen hay Gangplank chứng minh được sức mạnh của mình ở đường trên.

Khả năng đi đường không hề tệ, cùng với việc bộ kĩ năng của Gnar Khổng Lồ đem lại rất nhiều lợi ích trong giao tranh khiến cho Mắt Xích Thượng Cổ được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp. Còn bây giờ, hãy cùng Liên Minh 360 học cách sử dụng vị tướng Yordle này trong các trận đấu xếp hạng nhé.

Cách Chơi

  • Ngọc Bổ Trợ

Untitled3

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh
  • Bảng Bổ Trợ

Untitled1

  • Kĩ Năng

Untitled4

Ném Boomerang/Ném Đá là kĩ năng gây sát thương chính của Gnar nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Quá Khích/Đập Phá sẽ là chiêu thức được nâng tối đa tiếp theo. Còn Nhún Nhảy/Nghiền Nát là kĩ năng cho phép Gnar rút chạy cũng như là giao vào giao tranh sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối GNAR! thì cứ lấy đúng cấp độ thôi.

  • Trang Bị

Frozen_Mallet_item Búa Băng: Trang bị này đem lại cho Gnar những chỉ số máu cần thiết để gia tăng độ chống chịu, nhưng cũng đồng thời có sát thương và nội tại làm chậm khiến chú Yordle này có những tình huống thả diều khó chịu hơn khi ở dạng Tí Nị.

2404-blackcleaver-2 Rìu Đen: Gnar ở thời điểm hiện tại cực kì thích hợp với việc lên cả hai trang bị Búa Băng và Rìu Đen. Lượng máu đem lại là cực kì nhiều với lối trang bị này, đồng thời khả năng phá giáp và giảm thời gian hồi chiêu, tăng tốc độ khi tấn công đối phương của Rìu Đen cũng rất hữu ích.

randuins-omen Khiên Băng Randuin: Một trang bị khác đem lại cho Gnar thêm lượng máu, cùng với đó là lượng giáp cộng thêm, khả năng làm chậm tốc độ đánh và nội tại kích hoạt làm chậm đối phương.

Spirit_Visage_item Giáp Tâm Linh: Đây là món đồ cần thiết phải lên bởi các vị tướng chống chịu nếu đối phương có những nguồn sát thương phép mạnh. Lượng giảm thời gian hồi chiêu, máu và kháng phép là quá hữu ích với một vị tướng Đấu Sĩ như Gnar.

guardian-angel Giáp Thiên Thần: Trang bị này sau những chỉnh sửa về giá và nội tại đang rất được ưa thích bởi những vị tướng chống chịu. Vừa đem lại lượng giáp và kháng phép, còn có thêm nội tại hồi sinh chỉ với cái giá 2400Gold là quá lời.

Mercury's_Treads_item Giày Thủy Ngân: Nếu như đội hình đối phương có quá nhiều khống chế cũng như là sát thương phép thì đây là trang bị giày bạn cần lên. Ngoài ra, Giày Ninja cũng là một lựa chọn không hề tồi nếu đối phương có những vị tướng dựa nhiều vào đòn đánh thường như Jax hay Irelia.