LMHT: Hướng dẫn chơi Sona hỗ trợ phiên bản 6.14

Với việc được tăng sức mạnh trong phiên bản 6.14, Sona là một trong những hỗ trợ hứa hẹn nhất trên Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Chơi

  • Ngọc Bổ Trợ

Untitled

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

  • Bảng Bổ Trợ

Untitled1

Mặc dù Sona là một vị tướng hỗ trợ có khả năng cấu máu tốt, nhưng kĩ năng hồi máu của cô nàng mới thực sự hữu ích cho xạ thủ, chính vì vậy chúng ta sẽ lựa chọn bảng ngọc như một pháp sư đường giữa để cấu máu tốt, nhưng điểm bổ trợ then chốt sẽ là Phong Ngôn Chúc Phúc để có thể có được lượng giáp ảo cũng như lượng máu hồi tốt hơn.

  • Kĩ Năng

Untitled2

Nếu như bạn là một người chơi hỗ trợ thích chơi theo phong cách yểm trợ cho xạ thủ hơn thì bạn sẽ muốn nâng kĩ năng theo thứ tự như trên. Kĩ năng Giai Điệu Khích Lệ sẽ được nâng tối đa đầu tiên để có được lượng máu hồi tốt nhất. Anh Hùng Ca với khả năng cấu máu sẽ được nâng tối đa thứ hai. Chiêu thức Bản Nhạc Tốc Độ sẽ được nâng tối đa cuối cùng, còn chiêu cuối Khúc Cao Trào lấy đúng cấp độ.

Untitled3

Còn nếu bạn muốn cấu máu bộ đôi đường dưới của đối phương thì thay vì nâng tối đa Giai Điệu Khích Lệ đầu tiên, hay tăng tối đa vào kĩ năng Anh Hùng Ca, rồi sau đó mới đến Giai Điệu Khích Lệ. Chiêu cuối Khúc Cao Trào vẫn cứ lấy đúng cấp độ thôi.

  • Trang Bị

Eye_of_the_Watchers_item Mắt Giám Sát: Trang bị dành cho những hỗ trợ có thiên hướng cấu máu như Sona. Những con mắt xanh, cũng như là khả năng hồi năng lượng và sức mạnh phép thuật cộng thêm là rất tốt đối với Đại Cầm Nữ.

 Lư Hương Sôi Sục: Một trang bị cực kì hữu hiệu dành cho các hỗ trợ có khả năng tạo lá chắn cũng như hồi máu. Lượng sát thương trên đòn đánh và tốc độ đánh đến từ nội tại của trang bị này là cực kì có ích với các xạ thủ trong những pha trao đổi chiêu thức cũng như giao tranh.

 Điềm Báo Zeke: Một trang bị mà bất kì xạ thủ nào cũng đều cảm thấy hài lòng khi hỗ trợ của mình chọn lên. Lượng 50% chí mạng trong vòng 6 giây khi có đủ điểm tích tụ là cực kì quan trọng khi với khả năng chí mạng cao hơn, thì xạ thủ hoàn toàn có thể tạo nên đột biến.

Mikael's_Crucible_item Hòm Bảo Hộ Mikael: Bạn có thể lên trang bị này để yểm trợ cho xạ thủ cũng như là đường giữa của đội nếu như đối phương có quá nhiều khống chế. Hơn nữa, nội tại gia tăng 15% lượng máu hồi cũng như lá chắn cộng thêm cũng rất hữu ích dành cho Đại Cầm Nữ.

Locket_of_the_Iron_Solari_item Dây Chuyền Iron Solari/co lenh hieu trieu Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Hai trang bị này đều cho hào quang cộng kháng phép cho đồng đội, rất thích hợp cho những tình huống tập trung 5 người. Nhưng nếu bạn muốn có khả năng cường hóa lính để đẩy đường thì Cờ Lệnh sẽ là trang bị thích hợp.

Boots_of_Mobility_item Giày Cơ Động: Tốc độ cộng thêm đến từ món đồ này giúp bạn có thể đảo đi các đường khác tốt hơn để có thể hỗ trợ đồng đội, nhưng cũng đủ nhanh để kịp thời về với xạ thủ yêu quý của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn có được lượng thời gian hồi chiêu từ sớm mà không cần phải chờ hoàn thành trang bị lớn, thì Ionian_Boots_of_Lucidity_item Giày Khai Sáng cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Và đừng quên mua mắt tím đấy nhé!