LMHT: Hướng dẫn chơi Syndra phiên bản 6.13

Syndra là 1 dạng pháp sư với lối chơi cực đa dạng, bộ kỹ năng gây sát thương liên tục, mạnh mẽ không kém gì sát thủ, sẵn sàng khiến mọi kẻ địch yếu đuối bốc hơi ngay lập tức.

Ngọc bổ trợ

1

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 6 viên hồi chiêu theo cấp + 3 viên sức mạnh phép thuật theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Ngọc bổ trợ cho 1 pháp sư thông thường, không có gì đặc biệt.

Bảng bổ trợ

2

Bảng bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm thông thường thôi. Các điểm bên trên có thể thay đổi tùy thích theo lối chơi của riêng bạn.

Phép bổ trợ

Toc bien và Thieu dot 48 là 2 phép bổ trợ ổn nhất cho Syndra. Tôi khuyên bạn sử dụng 2 phép bổ trợ này trong mọi kèo đấu nếu không biết dùng cái gì.

Còn nếu ai đã biết, có thể sử dụng các phép bổ trợ theo tình huống khác như barrierexhausthealteleport hoặc thậm chí là cleanse.

Kỹ năng

3

Bởi nội tại Tối Thượng của Syndra sẽ nâng cấp 4 kỹ năng còn lại của Syndra khi nó được nâng lên cấp 5, cho nên bạn cần phải nâng tối đa 1 kỹ năng nào đó càng sớm càng tốt.

unnamed Quả Cầu Bóng Tối(Q): Đây là kỹ năng cấu rỉa, đẩy đường, gây sát thương chính của Syndra, bạn phải phụ thuộc vào nó rất nhiều để tạo ra các quả cầu, cho nên nâng tối đa càng sớm càng tốt nhé.

unnamed (1) Quét Tan Kẻ Yếu(E): Nâng tối đa E sẽ giúp tầm rộng của kỹ năng này gia tăng, giúp Syndra có thể đẩy nhiều quả cầu hơn.

Ls4osU3

SyndraW Ý Lực(W): Nếu thích bạn có thể nâng tối đa kỹ năng này trước cũng được, nó cho nhiều sát thương hơn E, và giúp Syndra có thể tóm tối đa 3 quả cầu. Nhưng nếu kẻ địch bị trúng 3 quả thì chỉ bị dính sát thương 1 quả thôi nhé.

syndra-unleashed-power Bùng Nổ Sức Mạnh(R): Nâng theo đúng cấp độ. Khi nâng tối đa sẽ tăng tầm sử dụng thêm 75, cụ thể là từ 675 > 750, hơn tầm đánh của xạ thủ Jinx khi kích hoạt Súng xương cá đấy.

Trang bị

Trang bị khởi đầu Doran's_Ring_itemHealth_Potion_item
Trang bị khuyên dùng morellonomicon_itemrabadons-deathcaprylais-crystal-scepter5491-TruongHuVo7911-giayphapsu5491-DongHoCat
Trang bị trường hợp Ludens-Echo-Final-Iconabyssallich-bane

Trước kia Syndra thường phải lên Coc quy Athene Cốc Quỷ thay vì morellonomicon_item Quỷ Thư, bởi nó có nội tại hồi lại năng lượng khi hạ gục hoặc hỗ trợ, nhưng giờ thì Quỷ Thư cũng có nội tại đó rồi, nên không mua thì quả thực quá phí đi mà. Các trang bị còn lại bạn cứ thấy cái nào càng nhiều sức mạnh phép thuật càng tốt, đối với Syndra thì sức mạnh không bao giờ là thừa.

4

Các chỉ số khi bạn có đầy đủ trang bị (chưa mua thuốc lắc đâu nhé)

5491-DongHoCat Đồng Hồ Cát hơi yếu mà nên có, bởi Syndra không cơ động lắm, các trang bị trường hợp như Ludens-Echo-Final-Icon Luden cũng khá thú vị, nó cho Syndra thêm chút tốc độ di chuyển nữa. lich-bane Song Kiếm Tai Ương thì… tôi không nghĩ trường hợp nào hay ho cả, phá nhà cho nhanh chăng?