LMHT: Hướng dẫn chơi Ashe phiên bản 6.12

Với sự giảm sức mạnh của Lucian, thì các Xạ Thủ khác đang dần lấy lại vị trí của mình trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như là xếp hạng. Và Ashe cũng nằm trong số những Xạ Thủ đó, khi cô nàng bắn cung này đang dần được lựa chọn nhiều hơn. Chúng ta hãy cùng học cách chơi Ashe nhé!

CÁCH CHƠI

  • Ngọc bổ trợ

Untitled

Bảng ngọc bổ trợ thông thường dành cho xạ thủ

    • Ngọc đỏ:  9 viên sát thương vật lí
    • Ngọc vàng: 9 viên giáp
    • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép
    • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh
  • Bảng bổ trợ

Untitled1

Hướng lên bảng bổ trợ này cũng dành cho đa số tất cả các Xạ Thủ ở thời điểm hiện tại. Điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho bạn một nguồn sát thương cực kì lớn vào giữa và cuối trận, giúp bạn có thể gây ra sát thương nhiều hơn trong những pha giao tranh.

  • Kĩ năng

Kĩ năng gây sát thương liên tục, ổn định nhất của Ashe – Tán Xạ Tiễn sẽ cần phải được tối đa đầu tiên. Sau đó, tối đa Chú Tâm Tiễn và Ưng Tiễn cộng cuối cùng, chỉ lấy 1 điểm ở giai đoạn đầu trận để có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn. Chiêu cuối Đại Băng Tiễn cộng đúng cấp độ.

  • Trang bị

Essence_Reaver_item Lưỡi Hái Linh Hồn: Đây là trang bị chủ đạo của Ashe ở thời điểm hiện tại, chứ không phải là Vô Cực Kiếm. Lưỡi Hái Linh Hồn cho Ashe tất cả những gì cô cần, từ hiệu ứng chí mạng để tăng khả năng làm chậm của nội tại, giảm thời gian hồi chiêu để có thể bắn chiêu cuối được nhiều hơn, cũng như là lượng năng lượng hồi để sử dụng bộ chiêu thức của mình.

Runaan's_Hurricane_item Cuồng Cung Runaan: Trang bị này cho Ashe lượng tốc độ đánh cũng như là chí mạng cần thiết của một Xạ Thủ, đồng thời giúp khả năng dọn lính của cô nàng này tốt hơn chút xíu. Đặc biệt là, khi kích hoạt Chú Tâm Tiễn, 2 tia chớp đến từ Cuồng Cung Runaan cũng nhận được hiệu ứng bắn liên hoàn giống với đòn đánh thường của Ashe vậy.

Infinity_Edge_item Vô Cực Kiếm: Bạn chỉ nên lên trang bị này nếu như bạn đang dẫn trước đối phương hoặc đối phương không hề có vị tướng đỡ đòn nào trong đội hình. Khả năng chí mạng cũng như nội tại của Vô Cực Kiếm giúp cho những đòn đánh tay của Ashe khó chịu hơn với đối phương, đồng thời cũng tăng lượng giảm thời gian hồi chiêu đến từ nội tại của Lưỡi Hái Linh Hồn.

Lord_Dominik's_Regards_item Nỏ Thần Dominik/Mortal_Reminder_item Lời Nhắc Tử Vong: Đây là 2 trang bị cực kì phải lên nếu như đội bạn sở hữu cho mình những vị tướng đỡ đòn hạng nặng như maokai Maokai hay những pháp sư hút máu như swain Swain trong đội hình. Khả năng xuyên giáp cũng như nội tại của 2 trang bị này cực kì hữu ích khi đối đầu với những kẻ địch như trên.

The_Bloodthirster_item Huyết Kiếm/Mercurial_Scimitar_item Đao Thủy Ngân: Đây là những trang bị tình huống. Nếu đội đối phương có cho mình những vị tướng với lượng khống chế “khủng”, thì bạn nên chọn cho mình đó là Đao Thủy Ngân để giải được những hiệu ứng khống chế đó. Nếu không, Huyết Kiếm sẽ là một trang bị tuyệt vời vào cuối trận với lượng sát thương cũng như hồi phục mà nó đem lại.

Berserker's_Greaves_item Giày Cuồng Nộ: Cái thời mà ai ai cũng lên Giày Bạc đã qua rồi. Hiện tại thì Giày Cuồng Nộ vẫn là ưu tiên số một dành cho các Xạ Thủ.

Theo LM360