Mẹo combo: Kindred + Azir/Janna

Một số mẹo kết hợp các combo rất thú vị mà các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau.

Cái nhìn tổng quát

Trước khi tìm hiểu về bộ combo này, hãy cùng tìm hiểu về Kindred trước, và tại sao cô ta lại kết hợp tốt với 2 vị tướng kia nhé.

“Kindred tạm thời tạo ra một vùng rộng lớn dưới chân cô hoặc một đồng minh. Khi được kích hoạt, Cừu Cứu SInh ngăn TẤT CẢ đơn vị bên trong phạm vi của nó giảm máu xuống dưới mức nguy hiểm. Cuối cùng, khi hết tác dụng, Cừu Cứu Sinh hồi một lượng máu nhỏ cho mọi tướng vẫn còn trong vùng ảnh hưởng”

Điều này có nghĩa nó sẽ phụ thuộc vào vị trí của mục tiêu đứng trong đó. Nếu có bất kì kẻ nào bước ra khỏi cái vòng này trước khi nó hết tác dụng, chúng sẽ bị bất lợi. Hãy tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Hãy biến đi những kẻ xâm nhập!

Hai kỹ năng tốt nhất để đuổi những kẻ địch ra khỏi cái vòng bao gồm:

  1. “Gió Mùa” của Janna
  2. “Phân Chia Thiên Hạ” của Azir

Đây là 2 kỹ năng điển hình, không cần phải ngắm nghía cho mệt, không lo sử dụng trượt, khiến chúng khó lòng quay trở lại cái vòng, nhất là chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ, bắt đối phương phải sử dụng tốc biến để chạy hoặc nhảy qua tường. Với bộ combo này, bạn có thể giúp đồng đội của mình “bất tử” trong phút chốc, trong khi đối phương thì có thể bị chết, còn đội bạn thì không.

Kindred_The_Wolf_1

Sự phối hợp hoàn hảo

Cả 2 vị tướng được liệt kê này đều phối hợp khá tốt với Kindred. Cả Azir và Janna đều có thể hỗ trợ lẫn nhau từ các kỹ năng tạo khiên, có thời gian hồi chiêu thấp, tuy nhiên lượng máu của họ thì tương đối thấp, vì vậy ngược lại, chiêu cuối của Kindred cũng phần nào giúp họ không bị “chết sốc” quá nhanh trong giao tranh.

Bên cạnh đó, những vị tướng này đều có tầm tấn công xa, vì vậy lối chơi của cả đội sẽ phụ thuộc nhiều vào việc “thả diều” đối phương, co cụm lại một chỗ để bảo vệ lẫn nhau. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc kỹ năng của từng người chơi trong giao tranh cũng phải khá tốt.

Kindred_The_Wolf_1

Một số kỹ năng khác kết hợp tốt với Kindred.

Bên cạnh đó vẫn còn một số vị tướng kết hợp khá tốt với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred:

  1. Gnar
  2. Gragas
  3. Shyvana
  4. Xin Zhao
  5. Zac

Những vị tướng trên cũng có thể kết hợp tốt với Kindred trong một số trường hợp, tuy nhiên đa phần là không hiệu quả so với 2 vị tướng kia.

Lời kết

Untitled-2

Như đã nói, việc phối hợp combo các vị tướng với nhau đòi hỏi những người chơi trong mắt xích phải có kỹ năng tương đối tốt và hiểu ý lẫn nhau. Vì vậy, nếu muốn thực hiện thành công, hãy rủ bạn bè mình cũng chơi nhé.