GPL sẽ có suất chính thức tại All-Star 2017

GPL sẽ không phải thi đấu vòng loại Wild-card nữa!

Sự kiện All-Star 2017 của bộ môn LMHT sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay với 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất thế giới.

All star

All-Star 2017 sẽ tăng số đội tham dự từ 6 lên 8 đội

Sự kiện này sẽ diễn ra tại studio của LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles, California, và đội hình các đội sẽ được quyết định bởi các lượt bình chọn của người hâm mộ. Người hâm mộ sẽ cần bỏ phiếu cho một xạ thủ, hỗ trợ, đường giữa, đi rừng và đường trên tương ứng với một tuyển thủ tương ứng đang thi đấu tại vị trí đó. Các tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất sẽ đại diện cho khu vực của họ tại All-Star 2017 – sự kiện kết thúc mùa giải.

Những tuyển thủ này sau đó sẽ tự quyết định huấn luyện viên nào sẽ dẫn dắt họ để vươn lên đỉnh vinh quang ở sự kiện này.

Không giống như năm ngoái, Riot sẽ lựa chọn phương án nhằm bắt kịp xu thế trong năm nay bằng cách loại bỏ vòng loại Wild – card và nâng số đội tham dự từ 6 lên 8 đội.

Bên cạnh các khu vực LCK (Hàn Quốc), EU LCS (Châu Âu), NA LCS (Bắc Mỹ), LMS (Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cau) và LPL (Trung Quốc), tại All-Star 2017, các khu vực GPL (Đông Nam Á), TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) và CBLOL (Brazil) cũng sẽ có suất chính thức tham dự vào sự kiện này vì những màn trình diễn ấn tượng của họ trong năm nay.

Vietnam-ava-allstar

GPL sẽ có suất chính thức tham dự All-Star như các khu vực khác như LCK,LPL,LCS,LMS

Để cung cấp thời gian chuẩn bị đủ cho cả tám đội tại sự kiện này, giải đấu solo 1v1 tại All-Star 2017 sẽ được rút gọn lại. Cụ thể mỗi đội sẽ cần phải chọn hai tuyển thủ để thi đấu tại giải đấu này thay vì tất cả các tuyển thủ sẽ được tham gia.

Người hâm mộ cũng chỉ có thể bỏ phiếu cho người chơi tại khu vực của họ. Riot đã thông báo rằng họ bỏ cách chọn đội hình như năm ngoái và mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì chỉ là một sự kiện đơn giản là vui vẻ như những năm qua.


Bạn có thể quan tâm