100 triệu bây giờ có thể làm được gì?

Cách đây hơn 1.5 năm, tôi có từng gợi ý những cách sử dụng 100 triệu EP. Thời gian đó, 100 triệu là con số lớn kinh khủng, vậy nên đột nhiên được sở hữu con số đó cũng giống như đột nhiên trúng số độc đắc vậy!

Thế nhưng với tình cảnh hiện giờ, 100 triệu EP chỉ là con số quá sức phổ thông đối với phần lớn người chơi FO3.

Hãy cùng xem thử, ngoại trừ việc cống hiến team và sắm sửa một dàn HLV chất lượng, những điều đã không hề thay đổi trong suốt thời gian qua, 100 triệu EP sẽ có thể tạo ra cho bạn những gì.

TEAM COLOR ARGENTINA:

Với 100 triệu thì người chơi có thể sử dụng được team color của một trong các tuyển quốc gia mạnh nhất hành tinh! Tất nhiên là bạn sẽ không thể được sử dụng đội hình mạnh nhất có thể của team color này đâu! Ví dụ như bạn phải dùng Dybala 16EC thay vì Crespo 06WC, hoặc Messi 14WC thay vì Messi 14T. Thế nhưng như thế cũng đã là quá tốt rồi!

À nhân tiện, đây là đội hình Argentina mà bạn có thể xây dựng bằng 100 triệu:

Tiền đạo: Dybala 16EC - Higuain 10WC - Messi 14WC

Tiền vệ: Banega 16EC - Mascherano 16EC - Lameda 16EC

Hậu vệ: Rojo 14WC - G. Rodriguez 14T - Otamendi 16EC - Zabaleta 16EC

Mùa 16EC có vẻ hợp với Argentina nhỉ?

MỘT SỐ MINI TEAM COLOR ĐÁNG GIÁ!

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có tính năng Mini Team Color, nhưng ở máy chủ Hàn Quốc thì điều này đã không quá mới mẻ nữa!

Ở Hàn Quốc, nếu trong đội bóng của bạn sở hữu các bộ đôi - bộ ba đặc biệt, thì Mini Team Color sẽ được kích hoạt để bổ sung chỉ số cho các bộ đôi - ba đó.

Tuy nhiên, nói rằng 100 triệu EP có thể mua được mọi Mini Team Color đắt giá nhất thì hơi... hư cấu! Thực tế thì bạn đừng mong động được vào Torres - Gerrard nếu không có khoảng gấp 3 con số đó! Nhưng các Mini Team Color khác như MSN (Messi - Suarez - Neymar), BBC (Bale - Benzema - Cris Ronaldo), Robbery (Robben - Ribery)... thì có thể dễ dàng rơi vào tay bạn bằng số tiền này!

MUA 1 SIÊU CẦU THỦ TOP HOẶC WORLD BEST KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÍCH

Falcao WB, Ribery ƯB Cristiano Ronaldo 16EC, Hernan Crespo 06WC hoặc gì đó tương tự! Nhưng nói top thì hình như hơi quá đáng, vì nếu xét về giá thì mấy ông trong khoảng từ 50 triệu EP đến dưới 100 triệu chỉ xứng đáng là siêu sao hạng 2 trong FO3 thôi! Vì top 1 phải kể đến Torres 08E, Bosingwa 08E... những cầu thủ này đều rơi vào khoảng 200 triệu cả!

Nói không phải khen chứ 2 ông này rẻ phết! Thua cả cầu thủ thường

TỐI ĐA 1 THẺ +8

Tất cả chúng ta đều biết rằng ép lên +8 là một điều vô cùng gian nan! Vì thế, ngay cả khi bạn sử dụng một cầu thủ có mức giá chuyển nhượng ở thẻ +1 chỉ khoảng 2000 EP để ép, thì giá +8 của anh ta cũng phải lên đến khoảng hơn 90 triệu EP.

THẺ +5 CỦA CẦU THỦ ĐẮT NHẤT MÙA '06 VÀ '10

Mặc dù đồng tiền có hơi mất giá một chút, nhưng các thẻ mùa cũ như '06 và '10 còn thê thảm hơn! Giờ thì hiếm còn ai nghĩ đến việc sử dụng các cầu thủ từng một thời làm rung chuyển đấu trường xếp hạng như Totti '06 hay Drogba '10 nữa!

May mắn là với các mùa giải khác, số phận của những Ronaldinho '07, Gerrard '08, Torres '09, Ibrahimovic '11 và Xavi '14 có phần ít bi đát hơn! Phần nhiều các cầu thủ này vẫn khá được yêu thích nên mức giá +5 của họ đều rơi vào khoảng 300 triệu!

MUA 10 NGHÌN THẺ CẦU THỦ "CÙI" NHẤT THẺ MÙA 06U

Thẻ mùa 06U là thẻ mùa có rất nhiều cầu thủ đắt giá, thế nhưng điều đó không có nghĩa là mọi cầu thủ ở đâu đều tốt! Sản phẩm "tệ hại" nhất của 06U là Nacho Monreal chỉ có 52 điểm tổng quát và mức giá khoảng 10 nghìn EP. Cũng không hiểu người ta cho Monreal vào game làm gì nữa!

THAN THỞ Ở KHU VỰC XẾP HẠNG TỪ BÁN CHUYÊN ĐẾN THẾ GIỚI

Tôi không nói tới những người chơi có trình độ siêu hạng, có thể dùng bất cứ đội hình nào để lên sao vàng! Với các đối tượng phổ thông, tức là chiếm khoảng 60% số người chơi FO3 ở Việt Nam, thì việc chỉ sở hữu đội hình khoảng 100 triệu khiến bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu xếp hạng! Bạn luôn bị các tiền đạo đối phương dễ dàng vượt qua bằng các pha Q+W, luôn không thể cắt bóng dù đường chuyền của đối phương đi ngang qua trước mặt cầu thủ bên bạn, luôn bị ghi bàn từ những tình huống không thể tin được... Nói chung, khi sự chênh lệch giá trị đội hình là quá lớn, cộng với việc đối thủ của bạn luôn sở hữu đội hình ít nhất là nhiều gấp 50 lần so với bạn, cuộc chiến xếp hạng luôn rất khó khăn.

Thực tế thì tôi đã có một cuộc điều tra nhỏ và thấy rằng, số người sử dụng đội hình từ 100 triệu trở xuống ở bậc bạc (thế giới) đã là vô cùng hiếm hoi. Ở mức đồng (chuyên nghiệp) thì phổ biến hơn một chút, nhưng cũng rơi vào khoảng một phần mấy mươi mà thôi! Riêng ở bán chuyên thì hỗn tạp rồi, chẳng nói làm gì!Bạn có thể quan tâm