Account có Pokemon hiếm giá hơn 20 triệu đồng

Sẽ thế nào nếu Pokemon Go có mặt tại Việt Nam? Liệu nó có tạo nên cơn sốt, khiến người người nhà nhà "xách" smart phone ra đường và truy tìm nhưng con Pokemon hiếm!

Như các bạn đã biết, mặc dù mới được chính thức ra mắt cách đây chưa lâu, thế nhưng Pokemon Go đang từng bước trở thành tựa game được yêu thích nhất trên thế giới. Những câu chuyện về Pokemon Go thành chủ đề được quan tâm toàn cầu.

1 Account có Pokemon hiếm giá hơn 20 triệu đồng, bạn đã sẵn sàng làm giàu với Pokemon Go chưa?
 

Có thể thấy rõ khi xem các số liệu thống kê tại Mỹ, quốc gia đã được chính thức được chơi Pokemon Go từ tuần trước. Thời gian sử dụng trung bình mỗi ngày của Pokémon Go cũng vượt qua cả những ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Snapchat, Tinder, Instagram, thậm chí là cả Facebook.


Hàng ngàn game thủ đổ xô đi truy tìm Pokemon.

Hàng ngàn game thủ đổ xô đi truy tìm Pokemon.

Lượng người chơi khổng lồ bỗng dưng biến những chú Pokemon ảo trở thành món hàng hot được bày bán trên thị trường. Bởi lẽ dù rất yêu thích nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và sức khỏe để lùng bắt tất cả các Pokemon, đặc biệt là các loài siêu hiếm. Vì thế, các chợ rao bán tài khoản Pokémon GO đã mọc lên ở mọi nơi, từ Facebook, Craigslist cho tới PlayerUp (Pokemon Go chưa có hệ thống trao đổi vật phẩm giữa người chơi trong game nên chỉ có thể bán tài khoản).

1 Account có Pokemon hiếm giá hơn 20 triệu đồng, bạn đã sẵn sàng làm giàu với Pokemon Go chưa?
 

Được biết, mức giá bán các tài khoản Pokémon GO cũng rất đa dạng, từ vài USD cho đến hàng ngàn USD. Ví dụ như một tài khoản level 10 có Pikachu được rao bán chỉ 25 USD, trong khi tài khoản level 21 với Dragonite lên tới 400 USD. Có tài khoản có 6 Dragonite và 132 pokemon khác với lên tới giá 1000 USD (khoảng 22 triệu VNĐ).

Việc mua bán tài khoản game đã xuất hiện từ lâu trên cả hệ PC lẫn mobile. Nhu cầu sở hữu một tài khoản xịn level cao, có sẵn tướng hoặc Item khủng luôn xuất hiện ở mọi nơi. CEO của PlayerUP - một diễn đàn chuyên mua bán tài khoản game đã chia sẻ rằng: "Kể từ khi diễn đàn đi vào hoạt động, tôi chưa từng thấy một tựa game nào thu hút nhiều sự chú ý như Pokémon GO."

1 Account có Pokemon hiếm giá hơn 20 triệu đồng, bạn đã sẵn sàng làm giàu với Pokemon Go chưa?
 

Sẽ thế nào nếu Pokemon Go có mặt tại Việt Nam? Liệu nó có tạo nên cơn sốt, khiến người người nhà nhà "xách" smart phone ra đường và truy tìm nhưng con Pokemon hiếm! Và đây có phải con đường làm giàu mới cho nhiều người, bán Pokemon... kiếm tiền.Bạn có thể quan tâm