Ao Shin: Thần Rồng Sét sắp xuất hiện trong thế giới LMHT?

Có vẻ đây là một vị tướng chơi ở vị trí đường trên Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thực tế, cái tên Ao Shin đã được nhắc tới từ khá lâu, thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa được biết nhiều thông tin về vị tướng này.

Mới đây, trên trang chủ của mình, những nhà thiết kế tướng của Riot Game đã đăng tải một số thông tin hết sức thú vị. Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại sắp đón chào một vị tướng đi top mới, có thể đó sẽ chính là Ao Shin!

Cũng theo thông tin mà họ chia sẻ, Ao Shin sẽ là một "Thần Rồng Sét" mạnh mẽ ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, những nhà thiết kế không tiết lộ cụ thể bộ kĩ năng của Ao Shin, có lẽ họ cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện nó. 

Hãy bắt đầu từ cảm hứng cho cái tên của vị tướng này: Ao là họ của vua rồng trong thần thoại, vị vua có khả năng điều khiển nước và thời tiết. Điều này cho chúng ta biết đây là một vị tướng mạnh mẽ mà lại tao nhã, vượt lên trên những luật lệ của loài người. Shin mang nhiều ý nghĩa, trong đó có sự sung túc. Từ này còn có nghĩa là cơn bão đang nổi lên. Ao Shin là hiện thân của hai mặt của nguyên tố, có khả năng mang đến những điều tốt đẹp cho đồng đội và ngay sau đó, lập tức sử dụng sấm sét để hủy diệt đối phương.


Cộng đồng đã mong muốn một vị tướng rồng khá lâu, tuy nhiên chúng tôi không thể chỉ đơn giản tạo ra một con rồng. Với mỗi tướng mới, chúng tôi cố gắng và đẩy mạnh giới hạn của kĩ thuật cùng với sự sáng tạo. Ao Shin cũng không phải ngoại lệ. Một thử thách mà chúng tôi đang giải quyết là chỉnh sửa khung xương và sự chuyển động của Ao Shin để mang đến một khía cạnh mới cho các tướng. Giờ đây vẫn là quá sớm để chúng ta đi sâu vào những thông tin khác nhưng chúng tôi đã rất hào hứng về sự xuất hiện của Ao Shin ở Đấu Trường Công Lý.Ao Shin không phải vị tướng sẽ xuất hiện tiếp theo, do vậy sẽ có nhiều thứ sẽ thay đổi lên quan đến vấn đề này. Dù sao, chúng tôi vẫn muốn chia sẻ cảm hứng với mọi người và mang tới một cái nhìn về những bước đầu để thiết kế một vị tướng. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú với tiềm năng của Ao Shin!

Liệu Ao Shin có thể đánh lại những "Hot Boy" đường trên hiện nay như Jax, Renekton, Shyvana... Hay đủ cứng để sống sót khi gặp đổi đường hay không? Hãy chờ câu trả lời tới từ Riot Games nhé!

Nguồn : GameKBạn có thể quan tâm