Cách chống bóng bổng trong FO3

Trong phiên bản mới, những pha tạt cánh đánh đầu đã nguy hiểm hơn rất nhiều. Do đó, việc chống bóng bổng đang là ưu tiên hàng đầu trong FO3.

Tạt cánh đánh đầu không phải là chiến thuật xa lạ gì với các HLV. Tuy lối đá này khá đơn giản, nhưng đây lại là phương án tấn công rất hữu hiệu trong New Engine, đặc biệt là với những đội hình có hàng thủ số đông như các sơ đồ 5, 6 hậu vệ trong đội hình. Đơn giản là khi hậu vệ đối phương phòng ngự số đông trước khung thành, tấn công trung lộ hay đột phá cá nhân sẽ không có nhiều khoảng trống. Thay vào đó, việc sử dụng những quả tạt từ 2 cánh vào phía trong sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong New Gameplay, những pha đánh đầu còn nguy hiểm hơn bởi các cầu thủ tiền đạo đã di chuyển khôn ngoan hơn rất nhiều. Ngay cả những cầu thủ không có chiều cao tốt cũng di chuyển rất hợp lý và chọn điểm rơi rất chính xác, có thể dễ dàng ghi bàn bằng đầu hay những cú móc bóng.

Vậy đâu là cách tốt nhất để chống bóng bổng? Đầu tiên là sử dụng những trung vệ cao to, ít ngáo, sau đó là tự mình điều khiển cầu thủ chọn vị trí hợp lý. Tuy nhiên, các bạn có từng nghĩ cách bạn đánh đầu cũng ảnh hưởng đến việc chống bóng bổng chưa?

Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng 3H. Arjka nghiên cứu về kỹ thuật chống bóng bổng trong FO3 qua bài review sau:Bạn có thể quan tâm