Cantho Cherry công bố đội hình thi đấu Vòng Thăng Hạng VCSA Mùa Hè 2017

Mới đây, trên trang chủ của đội tuyển Cantho Cherry đã đưa ra thông báo mới nhất về đội hình của họ sẽ tham dự Vòng Thăng Hạng VCSA Mùa Hè 2017.

Như đã biết ở mùa giải MDCS Mùa Xuân 2017, mặc dù đã có những sự bổ sung vô cùng chất lượng ở giai đoạn lượt đi, tuy nhiên điều đó vẫn không thể giúp cho CR kết thúc mùa giải với một kết quả khả quan hơn chút nào và buộc họ sẽ phải thi đấu ở Vòng Thăng Hạng Lần này. Dưới đây là những thông báo của đội tuyển Cantho Cherry về những sự thay đổi nhân sự của mình:

cr

Như vậy, đến với Vòng Thăng Hạng VCSA Mùa Hè 2017, đội hình của CR đã thay đổi hoàn toàn 100% sau khi thanh lý hợp đồng với toàn bộ thành viên cũ mà họ đã sử dụng tại MDCS Mùa Xuân 2017. Vị trí đường trên đã không còn là Ren – cựu tuyển thủ của GAM nữa mà thay vào đó là Kidz – cựu thành viên của đội tuyển Saigon Next Gen.

meocon1

DragonNess sẽ trở lại Cantho Cherry với vị trí đi rừng.

Tiếp đến vị trí đi rừng, lần này là sự trở lại của một tuyển thủ cũ từng khoác áo CR trước đây đó là DragonNess – cựu thành viên của đội tuyển Fortius Gaming đã thi đấu tại GPL Mùa Xuân 2017 dưới cái tên MeoCon và trước đó từng đi đường giữa cho đội tuyển CR với tên Eagle.

Ở vị trí đường giữa không có quá nhiều bất ngờ khi đã có những thông tin trước đây về việc Warzone rời đội tuyển FFQ và sẽ thi đấu cho đội tuyển Cantho Cherry ở mùa giải lần này.

Celebrity-RonOP-CR

Đường dưới của CR đã không còn “cặp bài trùng” Celebrity và RonOp nữa.

Và cuối cùng là đường dưới của CR đó là sự gia nhập của xạ thủ Clear – cựu tuyển thủ của đội tuyển Saigon Next Gen, đồng đội của Kidz và một cựu tuyển thủ của đội tuyển Saigon Jokers – đó là Tsu. Sau một thời gian không thi đấu, Tsu đã quyết định sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp dưới màu áo đội tuyển CR, tuy nhiên để điều này trở nên hoàn hảo thì anh cùng những người đồng đội của mình sẽ phải vượt qua thử thách đầu tiên trước mắt đó là Vòng Thăng Hạng VCSA Mùa Hè 2017 lần này.

Với “cặp bài trùng” Celebrity và RonOp thì có một vài nguồn tin cho biết họ sẽ gia nhập đội tuyển FFQ thi đấu tại giải đấu sắp tới. Như vậy sẽ còn khá nhiều những sự thay đổi nữa đến từ các đội tuyển trước khi mùa giải chính thức của VCSA Mùa Hè 2017 diễn ra. Game 360 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chính thức mới nhất tới các bạn!Bạn có thể quan tâm