Chiến thắng hủy diệt của ROG Friends 3 - 0 Trước EHU

ROG Friends đã giành suất đi tới vòng chung kết tại Vũng Tàu!

Ván 1

Cả 2 bên đều có những con bài rất hợp meta trong thời điểm hiện tại, phía EHU thì tập trung nhiều về khả năng giao tranh còn RF lại có những vị tướng bắt lẻ khá tốt.

ehu-rf-1

Heaven thi đấu rất hiệu quả với tướng tủ Elise, và anh đóng góp công trong hầu hết những điểm hạ gục đầu trận của RF. Phía EHU không hề có chút chống cự nào trong giai đoạn đầu trận, và có lẽ họ cũng chỉ muốn thi đấu thật chậm để kẻ địch không có thêm được nhiều lợi thế khác mà thôi.

ehu-rf-2

Các vị trí chủ lực của RF đều khá xanh

Thắng giao tranh ở phút 26, RF liên tục gây áp lực vào khu vực Đường Giữa và Đường Dưới của EHU. Rơi vào thế đường cùng, RF quyết định đi ra ăn con Baron, nhưng ngay lập tức RF đã di chuyển ra để quét sạch đối thủ của mình và giành chiến thắng ván đấu đầu tiên.

ehu-rf-3

EHU có một ván đấu cực kì mờ nhạt

Ván 2

RF có một sự lựa chọn khá bất ngờ là Jinx ở vị trí Xạ Thủ, và có lẽ đây cũng là một lựa chọn an toàn để đối đầu với những con bài khó chịu bên phía EHU.

ehu-rf-4

Ở ván đấu này, cả 2 đội đã liên tục tổ chức những pha giao tranh, nhưng tình huống đáng chú ý nhất vẫn là pha Quadrakill của Taliyah trong tay Potm ở khu vực Đường Dưới. Dù vậy, RF vẫn không tận dụng quá tốt được lợi thế đó và để EHU liên tục thu hẹp khoảng cách với đội mình. Phút 24, RF tiếp tục chủ động tổ chức giao tranh và hạ gục được 3 người bên EHU, sau đó ngay lập tức họ ăn được con Baron.

ehu-rf-5

RF đã có một pha tổ chức giao tranh khá chuẩn mực

Phút 32, EHU bất ngờ tổ chức một pha rình rập và bắt lẻ được Jarvan của Heaven, ngay sau đó họ quyết định thừa thắng xông lên bằng việc ăn con Baron, nhưng ngay lập tức 4 người còn lại của RF đã ập ra để quét sạch cả đội hình EHU. Với lợi thế quá lớn này, không có lí do gì để RF không chiến thắng trong ván đấu thứ 2 này cả.

ehu-rf-6

Ván 3

RF làm khá tốt trong giai đoạn cấm chọn, và vì thế những thành viên của họ đều có được con bài tủ trong tay. Trong khi đó EHU lại lựa chọn một đội hình hơi thiếu kĩ năng khống chế cứng, và liệu họ có làm được điều gì bất ngờ trong ván đấu này không?

ehu-rf-7

Ván đấu thứ 3 này cân bằng hơn những ván trước rất nhiều, bởi EHU đã làm rất tốt trong việc cân bằng điểm hạ gục cũng như lượng tiền với RF. Tuy nhiên, quãng thời gian bình yên của EHU chỉ kéo dài vài phút đầu, bởi khi Potm bắt đầu đi gank thì RF đã bắt đầu nắm thế chủ động của trận đấu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua những pha đi gank hiệu quả của Elise trong tay Heaven.

ehu-rf-8

Potm tiếp tục tỏa sáng với con bài Taliyah

Dù có nhiều lợi thế đầu trận, nhưng RF vẫn hơi mất thời gian trong việc đẩy vào những cái trụ của đối phương, trong khi đó EHU lại sử dụng chiến thuật đẩy lẻ cực khó chịu bằng con bài Trundle. Phút 28, Heaven có một pha Tốc Biến lên để Kén Nhện – E và hạ gục Rumble của XuHao trong một nốt nhạc, sau đo RF ngay lập tức ăn đi con Baron. Và chỉ sau 2 pha đẩy nhà, RF đã giành chiến thắng ván đấu thứ 3.

ehu-rf-9

RF Keiko thi đấu quá tốt với con bài TrundleBạn có thể quan tâm