CHÍNH THỨC : Duke, Bengi và HLV PoohMandu chia tay SK Telecom T1

Theo Naver, Lee “Faker” Sang-hyeok đã quyết định tiếp tục thi đấu cho SK Telecom T1 ở mùa giải tới với một bản hợp đồng “chưa từng có tiền lệ”.

Bộ đôi đường dưới Bae “Bang” Jun-sik – Lee “Wolf” Jae-wan, người đi rừng Kang “Blank” Sun-gu cùng hai huấn luyện viên Kim “kkOma” Jung-gyun và Choi “L.i.E.S” Byoung-hoon cũng đã gia hạn hợp đồng với đội tuyển.

skt-faker-bang-wolf

Tuy nhiên, điều tương tự sẽ không diễn ra đối với Lee “Duke” Ho-Seong, Bae “bengi” Seong-ung và huấn luyện viên Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon. Ba thành viên này đều sẽ chia tay SKT T1, và hiện tại đều chưa quyết định bến đỗ mới cho mình.

Xin chào, chúng tôi là SK Telecom T1

Chúng tôi biết rằng rất nhiều người đang cảm thấy tò mò. Chúng tôi cũng xin lỗi vì công bố đội hình tham dự mùa giải 2017 hơi muộn một chút.

Giống như đã tuyên bố trong bài thông cáo báo chí, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Faker, Bang, Wolf, Blank, HLV trưởng Choi và HLV kkOma.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo điều này, Bengi – người đàn anh đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ năm 2013, người đi đường trên Duke, và HLV PoohMandu sẽ chia tay đội tuyển.

SKT T1-ava

Chúng tôi chúc họ những điều tuyệt vời nhất trong tương lai. Những ngày tháng họ khoác áo SKT sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi.

Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức mình, hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi bước sang năm 2017.

Cảm ơn các bạn.

–SK텔레콤 T1 / SK telecom T1–Bạn có thể quan tâm