Chơi FO3 như Real Madird 2011-13

Điểm đặc biệt của serie này so với các videoclip có cùng ý tưởng trước đây chính là: Thay vì chỉ đơn giản là mô tả một vài điều chỉnh trong bảng chiến thuật mà tác giả clip tin rằng nó giống với triết lý mà mình nghiên cứu

Sau đó nhét một đống các pha highlight trong FO3 vào rồi kết; FO3 Legend biết cách để người xem cảm thấy họ chuyên nghiệp như thế nào khi phân tích kỹ càng về lối chơi của đội bóng đó ngoài đời, sau đó mới đưa ra từng gợi ý một về cách phòng ngự hoặc phản công trong các tình huống cụ thể để, ngay cả một người chơi có kỹ năng không tốt, cũng có khả năng hiểu được sâu sắc cách chơi như chiến thuật đề ra để lưu ý trong các trận đấu của riêng họ.

Trong số đầu tiên của serie này, đối tượng của họ là Real Madrid của Jose Mourinho, một hệ thống đã góp phần chấm dứt sự thống trị của kỷ nguyên Tiki-Taka của Barcelona bằng thứ bóng đá phòng ngự khoa học và phản công vừa sắc sảo, vừa... đáng ghét như theo lời của các "con chiên của bóng đá tấn công" nhận xét.

Điểm hay nhất của hệ thống này chính là, bạn có thể tận dụng triệt để khả năng của Q+W trong bản Impact Engine cho các tình huống tấn công của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu bị buộc phải lưu ý tập luyện phòng ngự theo một phương án khoa học hơn thay vì chỉ chơi bản năng như trước. Tất nhiên, điều đó có thể không quá phù hợp với những người thích phong cách ban bật. Nhưng ít ra, bạn cần nó để thay đổi chính mình để tiến thêm một bước trong quá trình hoàn thiện kỹ năng thi đấu, thay vì chỉ mò mẫm trong vô vọng như trước đây.

Phải nói thật là tôi cực kỳ trông đợi những videoclip tiếp theo của serie này.

Theo Fo3zoneBạn có thể quan tâm