Cựu HLV của Griffin cvMax chia tay đội ngay trước thềm CKTG 2019 do lục đục nội bộ?

Cựu Huấn luyện viên của Griffin đã có một vài chia sẻ gây nên khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Vào ngày hôm qua, Griffin bất ngờ tuyên bố chia tay với huấn luyện viên trưởng Kim "cvMax" Dae-ho. Trong khi lý do dẫn đến sự chia tay này còn chưa rõ ràng, cvMax đã tiết lộ một vài thông tin trong buổi stream của Lee Sang-ho trên AfreecaTV.

"Sự tức giận hay thù ghét trong tôi hầu như đã vơi dần, tôi muốn có một buổi stream vui vẻ và thú vị. Vậy nên, tôi nghĩ tôi cần phải trả lời một vài câu hỏi từ người hâm mộ." cvMax tiếp tục chia sẻ, "Tôi không thể tiết lộ chi tiết, tôi không muốn điều đó. Tôi chỉ muốn tóm tắt nhanh về tình hình hiện tại " anh cũng nói rằng sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề này trên stream của mình trong thời gian sắp tới.

Những điều cvMax chia sẻ tiếp theo đã làm không ít người bất ngờ, "có một vài vấn đề giữa tôi và CEO Cho Gyu-nam, bắt đầu từ khoảng 2 tuần trước trận chung kết mùa Hè. Sau trận chung kết, tôi được thông báo rằng mình sắp bị sa thải vì 'thiếu khả năng của một HLV trưởng'. Tôi không phản đối hay cho rằng quyết định đó không công bằng, nhưng rất khó để khôi phục lại niềm tin sau chuyện đó. Sự xung đột cứ thế tiếp diễn, và chúng tôi nói lời chia tay."

cvMax cũng trấn an người hâm mộ Griffin, "Các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về phong độ của các tuyển thủ. Tôi tin tưởng rằng họ hoàn toàn có thể vô địch CKTG năm nay. Họ luôn tiến bộ từng ngày. Họ có niềm đam mê. Thậm chí họ có thể sẽ phát triển hơn nếu không có tôi."

"Chưa từng có giai đoạn nào trong đời tôi đặt nhiều nỗ lực và cố gắng như khi làm việc tại Griffin. Lúc mới bắt đầu công việc này, tôi được nhận mức lương khoảng 6 triệu won (tương đương hơn 110 triệu đồng). Tôi không muốn nói dối; không phải vì tôi là một kẻ thật thà, nhưng tôi lười làm như vậy." cvMax tiếp tục chia sẻ về thời gian anh làm HLV cho Griffin, "Tôi cảm thấy rằng bản thân còn rất nhiều thiếu sót. Tôi chỉ đủ khả năng để làm kẻ về nhì. Ban đầu, tôi từng nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, rằng mình có thể vô địch giải đấu từ vị trí bét bảng. Một thời gian ngắn sau, tôi nhận ra rằng mọi thứ thật sự khó khăn. Tôi cần phải thích nghi và thoả hiệp." 

Kết thúc buổi nói chuyện, cvMax nói rằng nếu có một bến đỗ mới, anh sẽ đến một đội không có CEO.

Quyết định chia tay HLV trưởng ngay trước thềm CKTG của Griffin đã khiến không ít người hâm mộ LMHT bất ngờ. Một số còn tỏ ra tức giận trước cách làm việc của ban lãnh đạo Griffin. Hy vọng rằng đội tuyển đến từ Hàn Quốc sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, và có được thành tích khả quan tại CKTG năm nay.


Bạn có thể quan tâm