Đội hình của FFQ đang dần lộ diện

Vừa qua, Mountain Dew đã tổ chức sự kiện tặng voucher đi xem phim cùng QTV & FFQ. Và cũng nhờ sự kiện này, người hâm mộ có thể thấy được đội hình của FFQ mùa giải tới đang dần hé lộ.

FFQ-01

Liệu 6 cái tên này có phải đội hình chính của FFQ mùa tới?

Cả 6 tuyển thủ trên đều là những cái tên rất quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam. QTV và PotM mới rời khỏi GBM cách đây chưa lâu. Minas và Scary đang chuân bị trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Còn KingJ và BaRoiBeo đều là những trụ cột của đội tuyển cũ.  

FFQ-04

Người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn thấy FFQ thi đấu

Nếu như những tuyển thủ trên thi đấu cho FFQ mùa tới thì có lẽ sẽ không hề khó đoán vai trò của họ trong đội. Cặp đôi Đường Dưới sẽ là Minas – Scary. Do KingJ gần như chắc chắn sẽ đi Đường Trên nên QTV sẽ lại một lần nữa sẽ chuyển ra khu vực Đường Giữa. PotM sẽ thử lửa trong vai trò Đi Rừng còn BaRoiBeo sẽ đóng vai trò dự bị chiến lược khi mà anh chàng này rất kinh nghiệm và vô cùng đa năng.

FFQ-03

Đội hình như vậy đã đủ mạnh để góp mặt tại VCSA mùa tới?

Tuy chưa hề có bất cứ thông tin chính thức nào nhưng gần như tới 99% đây sẽ là đội hình của FFQ. Bạn đánh giá thế nào về đội hình này? Hãy cùng để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới.Bạn có thể quan tâm