Đội hình của GBM đang dần hé lộ

Vẫn chưa có thông tin nào chính thức về những thành viên mới, nhưng với việc năm tuyển thủ Ren, Levi, Optimus, Archie và Sergh đang rất tích cực tập luyện tại rank Hàn thì có lẽ tới 90% đây sẽ là đội hình của GBM mùa tới.

 

Một trận đấu rất áp đảo của các tuyển thủ Việt Nam

Quả thật nếu đây là đội hình mới của GBM trong mùa giải sau thì chắc chắn họ sẽ là một thế lực vô cùng đáng gờm trong mùa giải sau. Với việc Tora 269 đã tan rã thì “dải thiên hà” GBM là một bến đỗ hết sức lý tưởng cho Sergh. Anh chàng này đã từng leo đến Top 1 của bậc Thách Đấu Việt mà chỉ thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ nên nếu kết hợp với Archie, cặp đôi này sẽ trở thành một thế lực ở khu vực Đường Dưới.

sergh

Bổ sung thêm Sergh, Đường Dưới của GBM sẽ mạnh lên đáng kể

Còn ở vị trí Đường Trên, Ren cũng gần như chắc suất sau khi QTV ra đi. Ở mùa giải MDCS vừa qua, Ren đã chứng tỏ mình đang là một trong những người đi Đường Trên hàng đầu tại Việt Nam. Kỹ năng cá nhân tốt cũng với việc luôn có những quân bài rất dị nhưng hiệu quả, Ren sẽ là một tuyển thủ rất đột biến của GBM trong thời gian tới.

hsr-ren

Galio của Ren trong mùa trước đã để lại rất nhiều ấn tượng

Và Đi Rừng là vị trí khó đoán nhất của GBM trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Hai ứng cử viên nặng ký cho vị trí Đi Rừng trong đội hình của GBM là Levi và MeoU. Cả hai tuyển thủ này cách đây chưa lâu đều đã bay vào trong Sài Gòn, nhưng với việc Levi đang tích cực tập luyện với GBM như vậy thì có lẽ anh chàng này chính là chủ nhân của vị trí còn thiếu đó. Tài năng của Levi là không cần bàn cãi, có chăng là anh ta cần thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm và chứng tỏ bản thân mà thôi.

hsr-levi

Nếu Levi gia nhập GBM thì “dải thiên hà” này sẽ có thêm một ngôi sao sáng

Nếu như đây là năm cái tên này tạo nên đội hình chính của GBM mùa tới thì bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của họ? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!Bạn có thể quan tâm