Đội hình Siêu Sao Bắc Mỹ - Những cái tên giàu kinh nghiệm

Sau đây là kết quả cuối cùng của cuộc bình chọn đội hình Siêu Sao Bắc Mỹ, sẽ đại diện cho giải đấu LoL Championship Series (LCS) tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế Giới 2016 vào tháng 12 tới tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Đường trên: C9 Impact – 41.7%

STT Tên tuyển thủ Số phiếu bầu
1 Impact (Cloud9) 41.7%
2 Huni (Immortals) 23.3%
3 Darshan (Counter Logic Gaming) 11.3%
4 Hauntzer (Team SoloMid) 10.6%
5 Ray (Apex Gaming) 6.3%

c9_impact

Sau khi đăng quang vô địch thế giới mùa 3 cùng SKT, người đi đường trên kỳ cựu này đã có một khoảng thời gian chững lại trong sự nghiệp của mình khi đầu quân cho những đội tuyển top dưới của Bắc Mỹ như Team Impulse và NRG. Trở lại trong màu áo Cloud9, Impact đã làm cả Bắc Mỹ ngỡ ngàng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng kỹ năng cá nhân xuất sắc. Và số phiếu 41.7% thực sự xứng đáng với những gì anh đã mang lại cho Cloud9.

Đi rừng: IMT Reignover – 36%

STT Tên tuyển thủ Số phiếu bầu
1 Reignover (Immortals) 36%
2 Meteos (Cloud9) 22.7%
3 Svenskeren (Team SoloMid) 14.5%
4 Dardoch (Team Liquid) 6.7%
5 Xmithie (Counter Logic Gaming) 6.4%

reignover

Reignover vẫn luôn là một trong số những người đi rừng hàng đầu Bắc Mỹ với khả năng đọc bản đồ và kiểm soát mục tiêu cực tốt của mình. Tại vòng playoffs LCS Bắc Mỹ Mùa Hè – giải đấu gần đây nhất anh tham gia, Reignover đạt số mắt cắm được mỗi phút là 0.92 và 411 sát thương gây ra mỗi phút, cao nhất trong số những người đi rừng tại Bắc Mỹ. Điều này phản ánh khá rõ sự hiệu quả của Reignover trong việc kiểm soát nhịp độ trận đấu của Immortals.

Với sở thích sử dụng những con bài mang hơi hướng chống chịu và vốn tướng khá rộng, Reignover là định nghĩa đúng đắn về một người đi rừng hoàn hảo.

Đường giữa: TSM Bjergsen – 66%

STT Tên tuyển thủ Số phiếu bầu
1 Bjergsen (Team SoloMid) 66%
2 Jensen (Cloud9) 7.2%
3 Froggen (Echo Fox) 7%
4 HuHi (Counter Logic Gaming) 6.4%
5 Pobelter (Immortals) 5.3%

tsm-bjergsen-worlds-2016-ava

Với số phiếu vượt trội 66 %, Bjergsen vẫn luôn là một tượng đài đường giữa ở khu vực Bắc Mỹ cũng như có tên tuổi trong làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Được ví như “Faker của phương Tây”, Bjergsen đã một tay gồng gánh TSM qua bao mùa giải, là nhân tố đưa TSM vượt qua bao thăng trầm đến với thành công. Đây là lần đến All Star thứ 3 của Bjergsen. Năm ngoái, anh đã vô địch chế độ solo 1vs1 và đội tuyển của anh cũng giành chiến thắng. Năm nay, tạm gác lại những nỗi buồn vẫn còn vương vất tại CKTG, anh sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình.

Xạ thủ: TSM Doublelift – 35%

STT Tên tuyển thủ Số phiếu bầu
1 Doublelift (Team SoloMid) 35%
2 Sneaky (Cloud9) 25.8%
3 WildTurtle (Immortals) 10.8%
4 Piglet (Team Liquid) 10.4%
5 Stixxay (Counter Logic Gaming) 9.3%

doublelift

Doublelift là một trong số những cái tên hiếm hoi từ mùa 1 vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp cho đến thời điểm hiện tại. Dù bị chỉ trích khá nhiều vì phong độ không tốt tại CKTG vừa qua, nhưng anh vẫn giành được tình cảm của người hâm mộ với 35% số phiếu. Với tài năng và cá tính riêng biệt của mình, một kỳ Siêu Sao Đại Chiến có Doublelift sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hỗ trợ: CLG Aphromoo – 55.3%

STT Tên tuyển thủ Số phiếu bầu
1 Aphromoo (Counter Logic Gaming) 55.3%
2 Biofrost (Team SoloMid) 10.6%
3 BunnyFufuu (Cloud9) 8.5%
4 Xpecial (Apex Gaming) 5.3%
5 Smoothie (Cloud9) 4.7%

phong-van-aphromoo-sau-chien-thang-lcs-na-ava-v1

Với mảnh ghép cuối cùng này, đội hình giàu kinh nghiệm của Bắc Mỹ đã thành hình. Dù Biofrost có thể được xem là một hiện tượng trong LCS Mùa Hè vừa qua nhưng Aphromoo luôn là một cái tên nổi bật trong các hỗ trợ ở Bắc Mỹ. Khả năng bảo kê xạ thủ và kiểm soát mục tiêu, kêu gọi giao tranh của Aphromoo cùng kinh nghiệm thi đấu lão làng đã nâng tầm Doublelift hay Stixxay trở thành những xạ thủ xuất sắc. Và với sự xuất hiện của Doublelift, “bộ đôi Rush Hour” đã lại một lần nữa được tái hợp tại Siêu Sao Đại Chiến.Bạn có thể quan tâm