DOTA 2 : Ngắm loạt ảnh fanart chất lừ về các nữ tướng xinh đẹp

Dưới đây là những bức fan-art về các nữ tướng DOTA 2 do người hâm mộ thực hiện có chất lượng nghệ thuật khá cao và đẹp mắt.

 

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Dưới đây là những bức fan-art về các nữ tướng DOTA 2 do người hâm mộ thực hiện có chất lượng nghệ thuật khá cao và đẹp mắt, không thua kém gì những nhà phát triển chuyên nghiệp. Các hero lần lượt hiện ra với những sắc thái riêng biệt đúng với tạo hình của game.

Sẽ rất thích hợp nếu các bạn sưu tầm về đặt làm hình nền trên máy tính, iPad, Tablet hay điện thoại. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh rất nghệ thuật và đẹp mắt này với chúng tôi nhé.

Medusa

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Sắc đẹp chính là sức mạnh. Ý nghĩ ấy vẫn luôn khiến Medusa - người trẻ nhất và cũng là người đáng yêu nhất trong 3 chị em Gorgon xinh đẹp, con gái của Nữ Thần Biển Cả cảm thấy tự tin hơn. Bởi vì, khác với 2 người chị của mình, nàng không phải là một vị thần.

Medusa đã dùng nhan sắc đẹp tuyệt trần của mình để đổi lấy một gương mặt và một quyền năng khủng khiếp. Nàng hiểu được rằng, chỉ có sức mạnh mới là vẻ đẹp duy nhất đáng để sở hữu, chỉ có sức mạnh mới có thể thay đổi được cả thế giới.

Legion Commander

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Tresdin tự hào về những kỹ năng cô đã học được từ những người thân của mình, và kể cả những người họ hàng của cô nữa - tất cả đều là chiến binh xuất sắc. Cô phát triển kĩ năng của mình thông qua các nhiệm vụ và cấp bậc mà cô từng trải qua.

Bắt đầu kể từ khi cô chỉ là một trinh sát với công việc lau rửa tra dầu vũ khí và áo giáp, cô đã học tập tất cả các kĩ năng của một người lính trước khi trở thành người đứng đầu cho Legion Mystarch.

Legion Commander nắm giữ một bí kíp đặc biệt, đó là khả năng chiến đấu tay đôi, đây cũng chính là tuyệt kỹ Duel của cô. Với thanh đại đao trong tay, cô gái Tresdin ngày ấy - Legion Commander bây giờ không hề "ngán" bất kỳ đối thủ nào trên chiến trường khốc liệt.

Enchantress

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Với khả năng đảm nhiệm nhiều vai trò trong team, Enchantress có thể đi rừng từ sớm, hỗ trợ slow trong các cuộc gank cùng lượng sát thương "cực đau" nếu như đối phương để cho cô nàng tung tăng "nhảy nhót". Tuy sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng dễ thương nhưng thực sự, muốn thương cô “nai vàng” này thật không dễ chút nào.

Spectre

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Spectre được biết đến như một carry hạng nặng với khả năng công thủ song toàn trong DOTA 2: Sát thương trên diện rộng tốt, khả năng tanker hoàn hảo, cơ động cao, khó chết…

Một khi đã lên được những item trấn phái, Spec sẽ trở thành quái vật cực kỳ đáng gờm với lối chơi thiên về khả năng hỗn chiến càn quét mạnh, sẵn sàng quấy rối và rượt đuổi mục tiêu trên toàn bản đồ.

Mirana

DOTA 2: Ngắm loạt ảnh fanart "chất lừ" về các nữ tướng xinh đẹp
 

Vẻ đẹp của Mirana tuy không quá quyến rũ, nóng bỏng nhưng lại rất quý phái, cũng như tiềm ẩn, phảng phất sự bí ẩn. Theo như tiểu sử của cô nàng này, Mirana chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tình cảm nam nữ, nàng chỉ một lòng muốn phục vụ, cống hiến cuộc đời mình cho nữ thần Mặt Trăng.

Tuy nhiên trong fanart trên đây, tác giả đã "ship" Mirana với chính... cô em gái Luna. Luna và Mirana đều phục vụ cho Selemence, tuy vậy cả 2 đều không hòa hợp cho lắm vì Luna gần như là nữ tướng cướp còn Mirana là công chúa.

Và Luna phục vụ cho Mặt Tối của Mặt Trăng còn Mirana phục vụ cho Mặt Sáng của Mặt Trăng.

Theo  : LM360Bạn có thể quan tâm