Được chơi miễn phí, game thủ lấy cắp tài khoản Overwatch

Một cyber game tại Hà Nội trong những ngày gần đây đã và đang tổ chức rất nhiều những hoạt động để quảng bá cho tựa game Overwatch

Một cyber game tại Hà Nội trong những ngày gần đây đã và đang tổ chức rất nhiều những hoạt động để quảng bá cho tựa game Overwatch. Nhiệt Cybergame đã có hàng loạt các sự kiện, trong đó đáng chú ý nhất chính là việc cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí tựa game này khi đến với phòng game. Với rất nhiều tài khoản miễn phí cùng thời gian trải nghiệm kéo dài, thế nhưng dường nư chừng đó vẫn là chưa đủ so với nhu cầu được sờ tận tay tựa game đình đám này. Một điều đáng tiếc, đó là phòng game này đang trải qua một vài sự cố không đáng có đến từ ý thức người chơi.

 

Nhiệt Game là một trong số ít các phòng game miễn phí Overwatch dành cho các game thủ đến trải nghiệm

 

Theo tin tuc trên trang fanpage của Cyber game đăng tải một dòng tâm sự tương đối dài nói về ý thức của một bộ phận game thủ đến quán chơi. Lòng tham của các game thủ này không có giới hạn dù đã được chơi miễn phí nhưng. Những người này đã cố tình đổi cả password của các tài khoản được giao test với ý định sở hữu luôn cả tài khoản này mà không phải bỏ ra khoản tiền hơn 1 triệu để mua game.

 

Admin của Nhiệt Cybergame chia sẻ trên fanpage tỏ ra khá bức xúc: “Vậy mà sau 1 tuần test vừa rồi, mình nhận được thông tin một số bạn đã cẩn thận “nhớ” hộ nhân viên cửa hàng password, sau đó còn rất nhiệt tình đổi hộ pass và battle tag. Nhiệt Game hi vọng các bạn không gọi điện lênBlizzard để đổi chủ sở hữu các account đó, vì như thế có lẽ tên tuổi của các bạn sẽ được vĩnh viễn vinh quang trên báo chí, không chỉ ở Việt Nam.”

 

 

Vì các tài khoản này đều được đăng kí bằng một email của Blizzard nên các game thủ cần biết việc “nhảy” tài khoản Overwatch dường như không thể. Bạn sẽ không tài nào chứng minh mình là “chủ sở hữu” chính đáng của tài khoản vì đơn giản, bạn có phải người mua nó đâu! Đấy là account của NPH giao cho các game thủ mà!

 

100 tài khoản được phát để cho các game thủ trải nghiệm và test Overwatch đã bị khóa lại, đồng nghĩa với việc từ nay nếu bạn muốn chơi Overwatch “miễn phí” tại Nhiệt Game thì sẽ tương đối khó khăn.Bạn có thể quan tâm