Easyhoon tiếp tục ra trận SKT T1 giấu con bài tẩy Faker

Easyhoon sẽ thi đấu thay cho Faker tai vòng tứ kết, đối đầu với ahq

Bất bại ở vòng bảng với 6 trận thắng, SKT T1 giành lấy vị trí hạt giống số 1 ở bảng C của mình, cùng Edward Gaming đi tiếp vào vòng tứ kết. Sự thể hiện của cả đội tại vòng bảng, gồm của cả Easyhoon và Faker là không thể chối cãi. Kĩ năng cá nhân tốt, phối hợp đồng đội mạnh giúp cho SKT T1 luôn là một đội tuyển được đánh giá cao, ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Chung Kết Thế Giới 2015.

Easyhoon 3

Không quá khó khăn ở vòng bảng, SKT T1 luôn thể hiện một bộ mặt hủy diệt tại các trận đấu của mình. Khi Faker không có phong độ tốt, thì đồng đội của anh lên tiếng. Những Bang, MaRin luôn ở đó để hỗ trợ Faker, đưa SKT T1 đến những chiến thắng thuyết phục. Từ đó, chúng ta có thể thấy được, SKT T1 không còn là một đội tuyển 1 người như trước kia nữa, mà giờ đây, họ đã thi đấu, hoạt động như một đội, hỗ trợ nhau áp đảo đối phương.

Sau ngày bốc thăm vừa rồi, chúng ta đã có lịch thi đấu, cũng như các cặp đấu cụ thể của vòng tứ kết. SKT T1 rơi vào nhánh có các đội tuyển khá nhẹ nhàng. Họ rơi vào nhánh chỉ có 2 đội tuyển đến từ Đài Loan và Origen của Châu Âu, nhẹ hơn rất nhiều so với nhánh còn lại, gồm các ông lớn có máu mặt như Fnatic, Edward Gaming, KOO Tigers và KT Rolster.

schedule 1

nhánh thi đấu khá nhẹ nhàng với SKT T1

Tại vòng bảng, trong 6 trận thi đấu của mình, SKT T1 đã sử dụng 2 trận thi đấu của mình để đưa Easyhoon ra mặt trận. Việc làm này của SKT T1 rất tốt, nó giúp cho Easyhoon có thể làm quen dần với cảm giác thi đấu tại Chung Kết Thế Giới, cũng như để giữ sức cho Faker, giấu đi “con bài tẩy” này cho những trận đấu quan trọng hơn. Vào ngày thứ 6 ngày 16/10 tới đây, SKT T1 sẽ gặp ahq trong vòng tứ kết, và đội hình của họ đã có chút thay đổi.

schedule

SKT T1 gặp ahq theo thể thức thi đấu Bo5

Như đã nói ở trên, chiến thuật này của SKT T1 là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ tiếp tục giúp cho Easyhoon có thể thi đấu nhiều hơn, cải thiện được lối đánh cũng như tinh thần của mình hơn qua các trận đấu khác nhau. Với thể thức bo5, nếu có điều không ổn xảy ra, Faker vẫn hoàn toàn có thể vào thay Easyhoon, tiếp tục thi đấu.

line up SKT

Faker sẽ tạm thời ngồi ghế dự bị, để cho Easyhoon thi đấu

Bên cạnh việc cho Easyhoon quen tay, chiến thuật thay người này của SKT T1 cũng được sử dụng để giữ sức cho tuyển thủ xuất sắc nhất của mình – Faker. Việc thăm dò đối phương bằng 1 hoặc 2 trận đấu đầu là rất quan trọng, nó có thể giúp cho Faker khi ngồi ở ghế dự bị quan sát một cách tổng thể hơn, từ đó, đưa ra những nước đi phù hợp nếu như cần đến sự trợ giúp của anh chàng này.

Chưa kể, thời điểm hiện tại, Ziv cùng với AN – 2 người chơi luôn tỏa sáng giúp cho ahq có thể chiến thắng thời điểm vừa qua lại dang có phong độ rất cao. Việc tung Easyhoon vào thi đấu, sẽ giúp cho Bengi có thể tập trung nhiều hơn vào MaRin và đường dưới, bởi Easyhoon có lối đánh thủ hòa khá an toàn. Còn nhớ ở vòng bảng, mỗi khi Faker bị tập trung quá nhiều, thất thế, là lúc đó, MaRin cùng Bang sẽ xuất hiện mạnh hơn bao giờ hết. Sự thể hiện của MaRin tại vòng bảng khiến nhiều chuyên gia và cả những tuyển thủ chuyên nghiệp nhận định, anh là một người đi đường trên tốt nhất tại Chung Kết Thế Giới 2015 này.

Easyhoon2

ahq không chỉ có Ziv và AN, đầu tàu của đội tuyển đến từ Đài Loan này – Westdoor, vẫn có một phong độ khá ổn định ở khu vực đường giữa. Còn nhớ tại giải MSI hồi tháng 5 vừa rồi, SKT T1 cũng đã dùng Easyhoon để đối đầu với ahq, và cũng chính lần đó, Easyhoon đã hoàn toàn vấp ngã trước một Westdoor quá kinh nghiệm và bị chơi trên cơ hoàn toàn. Đó cũng chính là lý do vì sao SKT T1 tiếp tục muốn tung Easyhoon ra, giúp anh chàng này có thể “phục hận”, đối đầu với nỗi sợ hãi, với lần thất bại trước của mình.

Theo Lienminh360


Bạn có thể quan tâm