EVS Warzone: Tôi sẽ cân hết tất cả các “Mid Lane” tại Playoff này!

EVOS đến với vòng Playoff của VCS Mùa Hè 2018 với vị trí thứ 4 chung cuộc ở giai đoạn vòng bảng. Bản thân các tuyển thủ EVS vừa trải qua các trận đấu của bộ môn LMHT Asian Games 2018. Mặc dù rất cố gắng nhưng trước các đối thủ rất mạnh, EVS đã không thể tạo nên bất ngờ. Cùng đến với buổi phỏng vấn của chúng tôi và các thành viên của EVS nhé!

Xin chào các thành viên của EVOS, các bạn vừa tham dự Asian Games 2018 tại Indonesia. Cảm xúc của các bạn ra sao sau kỳ Asian Games vừa rồi?

HLV Violet: Thật sự thì mình thấy rất tiếc khi không thể lọt vào vòng trong và làm tốt hơn khi phải đối đầu với Hàn Quốc và Trung Quốc ngay từ vòng bảng.

Thời gian để chuẩn bị cho trận chiến với ADN sắp tới có vẻ rất gấp gáp với EVS. HLV Violet có thể cho biết 1 chút thông tin về việc luyện tập của các thành viên không?

HLV Violet: Khi vừa từ Asiad về thi cả đội phải tập trung vào tập luyện ngay, vì chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận Playoff sắp tới. Tuy rằng khá gấp gáp nhưng với mình là đủ với EVS rồi. 

Vòng Playoff sẽ diễn ra trên phiên bản 8.17 với hàng loạt sự thay đổi. HLV Violet nhận định ra sao về lợi thế cũng như những khó khăn mà EVS đang gặp phải với phiên bản này không?

HLV Violet: ở bản 8.17 có chút thay đổi nhưng mình nghĩ nó ko ảnh hưởng đến EVOS nhiều , nhưng mình nghĩ sẽ xuất hiện nhiều vị tướng lạ .

Warzone

Bạn nhận định ra sao về các đường giữa khác trong top 4. Giai đoạn mùa Xuân chứng kiến sự tự tin của bạn trước mọi đối thủ, còn Playoff của VCS Mùa Hè 2018 thì sao?

Warzone:  Tôi sẽ cân hết tất cả Mid laner tại Play-off này.


Bạn có thể quan tâm