Faker - Lee Sang-Hyeok

Faker tên thật là Lee Sang-Hyeok, được coi là một trong những thần đồng trong giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc.

Anh bắt đầu yêu thích game từ nhỏ, trò đầu tiên mà Farker chơi chính là những bản đồ custom trên nền Warcraft 3: Footman Frenzy và DotA. Đến tháng mười một năm 2011, Faker bắt đầu biết đến Liên Minh Huyền Thoại. Nổi danh với việc cầm tướng LeBlanc tại đường giữa, anh đã được SK Telecom T1 chọn vào đội hình chính vào tháng hai năm 2013 và chơi tại đội hình hai. Đến tháng sáu thì Faker chính thức bước lên đội hình một.

Tên đầy đủ: Lee Sang-Hyeok

Nickname: Faker

Ngày sinh: 7/5/1996

Quốc tịch: Hàn Quốc

Đang thi đấu tại : SKT T1

Được biết đến với khả năng chiến đấu một chọi một với bất kỳ game thủ nào tại đường giữa, Faker đã chứng tỏ cho toàn thế giới sức mạnh của mình với những pháp sư và sát thủ mạnh mẽ như Zed, LeBlanc, Ahri và Orianna. Tuy còn trẻ tuổi, nhưng Faker đã được nhận được khá nhiều giải thưởng cho sự nghiệp của mình, tiêu biểu trong số đó chính là MVP (Most Valuable Player) trong mùa giải và người giữ chỉ số KDA cao nhất trong mùa giải Vô địch HOT6iX hè 2013.

Cùng với đội của mình, Faker đã chiến thắng giải đấu Vòng loại khu vực Hàn Quốc mùa giải thứ 3. Cùng đón chờ màn trình diễn của chàng trai thiên tài này tại giải đấu vô địch Thế Giới Mùa 3 sắp tới đây.

Thành tích của Faker

  • gold HOT6iX Hè 2013
  • Silver AMD INVEN GamExperience
  • bronze OLYMPUS mùa xuân 2013


Bạn có thể quan tâm