Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị bắn nhau tơi bời

Với 2 thương hiệu nổi tiếng Pokemon Red và Blue thì Nintendo còn tổ chức 1 cuộc thi dành riêng cho các fan hâm mộ có cơ hội cạnh tranh theo nhóm.

Như chúng ta đã biết, Pokemon là tên của loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Hiện Pokemon đã trở thành một thương hiệu đang thịnh hành ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và đã được chuyển thể thành các bộ anime, truyện tranh,... nhiều tập.

Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị "bắn nhau" tơi bời
 

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 đầy ý nghĩa này, nhà phát hànhPokemon quyết định sẽ mang tới nhiều bất ngờ lớn dành tặng cho những fan hâm mộ của mình. Khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về phía Pokemon GO thì mới đây tại trang Pokemon chính thức đã hé lộ thêm thông tin về bộ thẻ bài Pokemon đã từng "chìm vào quên lãng". Bên cạnh đó là những phiên bản game huyền thoại sẽ cấp bến trên nhiều thiết bị khác nhau.

Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị "bắn nhau" tơi bời
 

Cụ thể hơn, vào ngày 27/02 tới, Pokemon Company sẽ còn đem tới cho game thủ những phiên bản đặc biệt của Pokemon Red, Green, Blue và Yellow trên hệ máy Nintendo 2DS. Chưa dừng lại ở đó, các phiên bản đặc biệt của những tựa game này sẽ đến tay game thủ hệ máy Nintendo 3DS vào một thời gian sau.

Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị "bắn nhau" tơi bời
 
Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị "bắn nhau" tơi bời
 

Không chỉ vậy, với 2 thương hiệu nổi tiếng Pokemon Red và Blue thì Nintendo còn tổ chức 1 cuộc thi dành riêng cho các fan hâm mộ có cơ hội cạnh tranh theo nhóm. Game thủ sẽ bỏ phiếu cho thương hiệu mà mình yêu thích. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ 10h 19/02 và chỉ kéo dài 1 ngày, kết quả kiểm phiếu sẽ được công bố dựa vào khu vực. Quan trọng nhất, game thủ sẽ được sát cánh cùng những người có chung sở thích để tham gia thi đấu trong Splatoon - Game bắn súng trực tuyến đình đám của Nintendo.

Fan hâm mộ Pokemon Red và Blue chuẩn bị "bắn nhau" tơi bời
 

Có thể nói, càng gần tới ngày sinh nhật lần thứ 20 của Pokemon thì chúng ta càng nhận được nhiều điều bất ngờ và thú vị. Thật khó có thể biết Pokemon Company còn đang ấp ủ món quà nào khác dành tặng game thủ nữa hay không? Mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật thêm trong thời gian tới.

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm