[ Fifa Online 3 ] Những cầu thủ chỉ số 8x giá rẻ

Cùng đến với tổng hợp các cầu thủ chỉ số 8x giá rẻ trong Fifa Oneline 3

GERRARD MÙA ‘06

Tuy không phải là mẫu tiền vệ trung tâm toàn diện như thẻ mùa giải ’08, nhưng Gerrard mùa ’06 chắc chắn không phải là một phương án tồi nếu bạn không muốn chi ra tới 20 triệu EP cho một cầu thủ.

Đây có thể coi là phiên bản “trẻ trâu” của Gerrard, với lối đá phòng ngự máu lửa và tranh bóng khá quyết liệt. Vị trí thích hợp nhất của Gerrard là CM hoặc CDM, đá cặp cùng một tiền vệ phòng ngự bọc lót tốt như De Rossi hoặc Carrick.

Tuy những cú tạt bóng của anh không xoáy và hiểm như mùa ’08, song những đường chuyền chọc khe bổng QW của anh vẫn có độ chuẩn xác rất cao. Khả năng “đóng xa” của Gerrard mùa ’06 cũng không hề thua kém mùa ’08 (ngoại trừ những tình huống sử dụng ZD).

Khả năng chọc khe W và ban bật của Gerrard mùa ’06 kém hơn Gerrard mùa ’08, nhưng anh lại chơi phòng ngự khá hơn. Chính vì vậy, bạn không nên áp dụng lối đá của Gerrard mùa ’06 như mùa ’08, mẫu cầu thủ thiên hẳn về điều tiết trận đấu và kiến tạo.

►Giá bán: 880,000 EP (giá bán vừa được cập nhật và có thể thay đổi).

RAUL MEIRELES MÙA ‘08E

Bạn cần một cầu thủ có thể cân cả tuyến giữa, chắc chắn Meireles mùa ‘08E cũng là một cái tên không thể bỏ qua. Anh là mẫu cầu thủ di chuyển rộng, tích cực hoạt động cả trong tấn công lẫn phòng ngự.

Vị trí thích hợp nhất với Meireles là tiền vệ box-to-box, vị trí mà anh có thể gây ảnh hưởng lên toàn sân. Có tốc độ và khả năng tranh chấp khá, song ưu điểm lớn nhất của anh vẫn là những pha đeo bám quyết liệt và cản phá rất nhanh! Anh cũng là mẫu cầu thủ có thể cầm bóng hoặc phối hợp và tung ra những cú sút xa cực kỳ nguy hiểm. Rất khó để thủ môn đối phương bắt gọn những cú sút của Meireles mùa ‘08E.

Nhược điểm lớn nhất của anh là thể hình không cao. Nhưng mà bạn khó có thể tìm được một cầu thủ có thể chơi bao sân, mạnh cả trong tấn công lẫn phòng ngự mà giá lại chỉ có gần 1 triệu EP cho thẻ +1.

►Giá bán: 960,000 EP.

XAVI MÙA ‘11

Xavi vốn không phải là mẫu cầu thủ dễ sử dụng trong FO3, và thẻ mùa giải ’11 của anh cũng không phải là ngoại lệ. Còn nếu bạn thực sự muốn dùng Xavi trong đội hình, Xavi mùa ’11 có lẽ chỉ là thẻ mùa giải sử dụng tạm thời khi mà bạn không có đủ tiền chiêu mộ Xavi mùa ‘08E hay U10.

Phân phối bóng và kiến tạo vẫn là ưu điểm lớn nhất của Xavi mùa ’11, nhưng những gì tốt nhất của anh, mùa U10 còn làm tốt hơn hẳn. Thể hình của cả 2 đều không có gì khác biệt, nhưng kỹ năng cầm bóng, dứt điểm của Xavi mùa U10 vẫn trội hơn rất nhiều so với mùa ’11.

Ưu điểm lớn nhất của mùa ’11 so với mùa ‘08E và mùa U10 chỉ là… rẻ hơn mà thôi. Thẻ mùa giải này chỉ thích hợp với những huấn luyện viên theo phong trào “tiết kiệm là quốc sách” mà thôi.

►Giá bán: 540,000 EP.

HUNTELAAR ‘08E

Bạn có thể coi “Thợ săn” là phiên bản lỗi của Fernando Torres mùa ’08 hoặc ’09. Tuy không nhạy bén như Fernando Torres, nhưng Huntelaar mùa U10 hay ‘08E vẫn là những tiền đạo chất lượng, giá rẻ trên TTCN với khả năng phá bẫy việt vị rất thông minh.

So với mùa U10, Huntelaar mùa ‘08E có phần “lười biếng” hơn, và dứt điểm 1 chạm kém chuẩn xác hơn. Bù lại, Hunteaar mùa ‘08E lại chạy chỗ trong vòng cấm thông minh hơn, và có những pha dứt điểm kỹ thuật hơn hẳn. Ngoài ra, Huntelaar mùa ‘08E cũng thi đấu ổn định hơn và ít hao thể lực hơn. Trong những phút cuối trận, Huntelaar vẫn có thể tăng tốc phá bẫy việt vị với tốc độ rất nhanh.

Nếu bạn chọn lối đá ban bật, Huntelaar mùa U10 vẫn có phần thích hợp hơn. Song nếu chơi phòng ngự phản công, chuyền bóng dài, Huntelaar mùa ‘08E sẽ trội hơn rất nhiều.

►Giá bán: 800,000 EP.

Theo : fo3zoneBạn có thể quan tâm