[FIFA Online 3] Những CDM trẻ tuổi hàng đầu hiện nay

Hãy cùng điểm qua vài CDM trẻ tuổi khả năng càn quét mạnh tuyến giữa FIFA Online 3.

Morgan Schneiderlin SS14

Morgan Schneiderlin SS14 FIFA Online 3.

 

Với tăng 4 điểm chỉ số CDM sau update ss14, Schneiderlin thành một trong các CDM trẻ đáng chú ý nhất FiFa Online 3. Với chỉ số phòng ngự khá tốt (trên 7x), nền tảng Thể lực hoàn hảo ở vị trí CDM (Thể lực 84 ở cấp 1), kèm đó chỉ số ẩn Xoạc Bóng hứa hẹn là “máy chém” tốt tuyến giữa, nhất khi được ép thẻ cộng cao hơn.

Sven Bender SS14

Sven Bender SS14 FIFA Online 3.

Sven Bender là 1 trong cầu thủ trẻ được tăng chỉ số ss14 khi tăng 2 chỉ số CDM (70 lên 72). Mặc dù yếu thế Tốc độ tuy nhiên loạt chỉ số phòng ngự đẹp cùng Thể lực tốt thì thẻ +5 cầu thủ này sẽ sở hữu máy quét thực thụ khu vực giữa sân. Tuy nhiên việc có chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương thì không được khuyến khích việc có thể bị “máy quét” phía đối thủ “xử lí”.

L. Fer SS14 & SSWC

L. Fer SS14 FIFA Online 3.

L. Fer SSWC FIFA Online 3.

L. Fer của QPR khi có thẻ WC nổi lên như hiện tượng vị trí CM/CDM và khi update ss14, thẻ L. Fer SS14 có chỉ số tương đương thẻ WC (CDM 71). Chiều cao tốt, tốc độ khá, thể lực tốt thì có thể bao sân thu hồi bóng vô cùng tuyệt vời. Xu hướng dùng thẻ +5 cho tiền vệ trẻ thì Fer gần như nhận “thầu” tuyến giữa đội bạn.

Wanyama SS14

Victor Wanyama SS14 FIFA Online 3.

Mặc dù sinh năm 1991 nhưng Victor Wanyama nổi lên như sự lựa chọn tuyệt vời vị trí CDM cho HLV thích đội hình trẻ. Thể hình lực lưỡng, chỉ số Sức mạnh cao (84 ở thẻ +1/cấp 1), cầu thủ này có thể đẩy văng bất kì cầu thủ tấn công xuất hiện. Mặc dù Tốc độ không lí tưởng nhưng vẫn xứng là “máy chém” đời mới.

Pogba SSWC & SS14

Pogba SS14 FIFA Online 3.

Pogba SSWC FIFA Online 3.

Không phải dạng cầu thủ mới nổi, Paul Pogba là tên thuộc nhóm tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới dù anh mới sang tuổi 22. Với thể hình, tốc độ, kĩ thuật đều tốt, tranh chấp bóng miễn chê, khó tìm ra điểm yếu rõ rệt cầu thủ trẻ người Pháp này. Khi xếp thi đấu vị trí CDM thì các chỉ số sẵn kèm chỉ số ẩn Xoạc Bóng, có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ tốt “chém” nát các cầu thủ tấn công phía đối phương.

William Carvalho SS14

William Carvalho SS14 FIFA Online 3.

William Carvalho là tên 9x nổi trội vị trí CDM hiện nay và nhiều đội bóng lớn muốn. Ngoài việc thể hình lí tưởng, phòng ngự tốt, sức mạnh ổn, William Carvalho SS14 (tăng 2 chỉ số hơn ss13), và còn có khả năng phán đoán tình huống khó mà chê được. Điểm yếu lớn là Tốc độ hơi kém.

Nguồn : EndgameBạn có thể quan tâm