Fifa Online 3 : Thomas Muller WC

Bài viết này sẽ nói về Thomas Muller WC, cầu thủ được các HLV ưu ái và tin dùng.

Các cầu thủ mùa WC đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên độ hot của nó vẫn chưa bao giờ hết. Do chỉ số vượt trội hơn các mùa giải khác mà WC đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều HLV Fifa Online 3. 

Khi mới xuất hiện trên TTCN, Muller WC không có chỉ số tốt như hiện tại. Sau kỳ World Cup 2014 đầy thành công cùng đội tuyển Đức, Muller WC được buff chỉ số khá nhiều và hiển nhiên trở thành phiên bản tốt nhất trong các mùa của anh. Muller WC là một dạng cầu thủ rất đa năng, anh có thể là một tiền đạo đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, anh vừa có thể đảm nhiệm tốt các vị trí hộ công như ST/CF, thậm chí anh còn có thể đá tốt ở vai trò tiền vệ cánh. Sở hữu chỉ số tổng quát lên đến 84, nổi bật nhất ở Muller WC chính là khả năng phản ứng 93 và chọn vị trí 92, hai chỉ số này giúp cho Muller WC luôn xuất hiện đúng ở các điểm nóng trong vòng cấm địa khi cần thiết.

Tuy nhiên, sở hữu được Muller WC không phải là điều dễ dàng, hiện tại giá của anh trên TTCN khá cao khi xấp xỉ 30 triệu EP, đây không phải là con số nhỏ và vượt khả năng của nhiều HLV. Nhưng nếu có khả năng về tài chính, Muller WC là một lựa chọn chất lượng và cần thiết nếu muốn đội hình ngày càng hoàn hảo.

Giá của Muller WC trên TTCN

Nhận thấy được sư quan tâm của nhiều HLV Fifa Online3, 3H.Arjka cũng vừa cho ra đời clip review về Muller WC và thể hiện quan điểm của chính mình về anh chàng này, dưới đây là clip do anh thực hiện và chia sẻ

Theo fo3zoneBạn có thể quan tâm