FO3 [3H.Arrjka] Patrick Vieira WC06

FIFA Online 3 Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết khi vài ngày trước, nhà phát hành bất ngờ tung ra bản update các cầu thủ mùa WC06

Hiển nhiên, điều đi kèm với một bản update các cầu thủ mới mẻ là sự xuất hiện của những hàng loạt những gương mặt vượt trội và thật sự nổi bật, đây chính là điều mà hầu như tất cả các HLV đều mong chờ và nhân vật được nhắc đến trong bài viết này đó chính là một huyền thoại – Patrick Vieira.

Ông hoàng tuyến giữa hiện tại là ai? Pogba WC? Hãy quên khái niệm đó đi, chúng tôi đang nói đến một huyền thoại thế hệ vàng của bóng đá Pháp - Patrick Vieira WC06 và tôi nghĩ các bạn cũng sẽ đồng ý với tôi về chuyện này. Khác với phiên bản lỗi ở mùa 08E, Vieira đã xuất hiện một phiên bản cực kỳ hoàn hảo ở mùa WC06 (không tính WL) với 84 chỉ số tổng quát và đây cũng chính là cầu thủ đắt giá nhất hiện tại trên TTCN.

Nói P. Vieira WC06 là ông hoàng tuyến giữa quả thật không ngoa. Anh ta không chỉ hoàn hảo ở mặt chỉ số, mà còn tuyệt vời cả ở khâu trải nghiệm. Anh có thể hình quá ổn để làm tiền vệ trụ, khá cao và cơ thể có bề dày tốt, thể lực 91, sức mạnh 91 là những điểm nổi bật nhất của Vieira, nhưng theo trải nghiệm của bản thân, tôi nghĩ 91 là một con số ảo, vì tôi cảm nhận được rằng thể lực của Vieira còn hơn cả thế, anh ta chạy khắp sân trong suốt trận đấu nhưng thể lực hồi rất nhanh và luôn sung sức. Thật sự là kinh khủng!

Sức mạnh đương nhiên là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong FIFA Online 3. Nhưng ngoài sức mạnh, Vieira vẫn có đầy đủ cho mình những phẩm chất của một tiền vệ tài ba. Chuyền ngắn 87, tầm nhìn 86, tranh bóng 86, phản ứng 85, quyết đoán 88..v…v… là một loạt những chỉ số khủng mà Vieira có được ở phiên bản này. Khi trải nghiệm Vieira WC06, bạn sẽ thấy được một cầu thủ đá bao sân, công thủ toàn diện, luôn xuất hiện ở những điểm nóng lúc cần thiết và phối hợp với đồng đội của mình rất mượt mà. Có lẽ Vieira WC06 chỉ hơi thọt ở sút xa khi lực sút của anh hơi thiếu ổn định, nhưng nếu không quá khắt khe, sút xa vẫn được đánh giá là một điểm tạm chấp nhận được của anh.

Như đã nói ở trên, P. Vieira WC06 hiện đang là cầu thủ đắt giá nhất TTCN FIFA Online 3 Việt Nam (không tính WB, WL). Giá của anh hiện tại cao ngất ngưỡng tầm hơn 130tr EP, thật sự là một con số khủng. Đây không phải là cái giá dễ dàng để cho các HLV rước anh về với đội hình của mình. Tuy nhiên, nếu có khả năng về tài chính, P. Vieira WC06 là một lựa chọn quá hoàn hảo cho một phiên bản huyền thoại cực kỳ tốt, nếu nói vui một chút thì số tiền đó chẳng là bao khi so với P. Vieira phiên bản World Legend.

Giá có P. Vieira WC06 cao ngất ngưỡng trên TTCN

P. Vieira WC06 xuất hiện làm biết bao HLV nôn nao. Các youtuber cũng thế khi gấp rút trải nghiệm để đưa ra những review chính xác nhất nhằm phục vụ các HLV. 3H.Arjka cũng không phải là ngoại lệ khi clip review P. Vieira WC06 được anh chăm chút khá kỹ lưỡng. Theo anh chia sẻ với chúng tôi, anh đã bỏ rất nhiều công sức cho clip này, dù phải hy sinh cả một đội hình để đem P. Vieira WC06 về, có lẽ vì thế mà độ dài clip này cũng dài hơn hẳn những sản phẩm trước.

Dưới đây là sản phẩm review P. Vieira WC06 của 3H.Arjka

Theo : fo3zoneBạn có thể quan tâm