FO3: Review Patrick Vieira 06U

Tiền vệ phòng ngự được yêu thích nhất thế giới thời điểm hiện tại vẫn là Vieira WC06 với các chỉ số phòng ngự ưu việt, khả năng hỗ trợ tấn công bằng dứt điểm tầm xa, cũng như chuyền dài mạo hiểm đáng sợ, và thể hình thực sự quá lý tưởng ngay cả khi tiền vệ phòng ngự là một vai trò không quá chú trọng đến thể hình.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Vieira 06U, với những chỉ số thể hình là gần tương tự, liệu có lật đổ được "ách thống trị" đầy ám ảnh mà Vieira WC06 phủ lên thế giới FO3 suốt từ khi thẻ mùa WC06 xuất hiện cho đến tận ngày nay?

Về cơ bản, Vieira 06U được đánh giá là tiền vệ toàn diện hơn so với Vieira WC06 nhờ có thể chơi tốt ở vị trí CM với 84 điểm tổng quát (thay vì chỉ đá CDM như WC06). Anh cũng sở hữu các phong cách chơi gần tương tự với thẻ mùa nổi tiếng kia là Nhạc trưởng, Tảng đá, Chiến binh, Nghệ sĩ, Máy quét, Bức tường thép, Đại pháo, Bậc thầy, Vũ công, Chuyên gia không chiến, các chỉ số chuyên môn cũng gần tương tự. Có nghĩa là, nếu chỉ xét về mặt chỉ số, thì Vieira 06U gần như là một trải nghiệm đáng giá hơn WC06 vì giá rẻ hơn và có thể thi đấu theo nhiều phong cách thi đấu hơn.

 

Cuối cùng, Team Color Inter Milan là lý do Vieira 06U khác với Vieira WC06. Bạn là ai? Fan của Bà đầm già thành Turin? Hay cổ động viên của Inter Milan?


Bạn có thể quan tâm