[FIFA Online 3] Top 5 thủ môn đáng mua nhất mùa WC06

Top 5 GK mùa World Cup 2006 đáng để bạn chọn mặt gửi vàng trước khung thành nhất trong game.

NO 5: PAUL ROBINSON

Chỉ số ẩn: TM dâng lên khi phạt góc, TM ném xa.

Đây có lẽ là lựa chọn không thể thiếu trong tương lai dành cho những HLV sử dụng Team Color của tuyển Anh hay Tottenham Hotspurs. Paul Robinson mùa WC06 là mẫu thủ môn xử lý khá tốt trong những tình huống 1 vs 1 và bắt bóng khá gọn gàng.


 

Tuy nhiên, so với Joe Hart, khả năng chống bóng bổng của Paul Robinson có phần kém hơn. Ngoài ra, chàng thủ môn này cũng khá lúng túng trong những tình huống hỗn loạn, bóng lập bập trước khung thành.

Giá của Robinson mùa WC06 trên TTCN Hàn Quốc là 1,1 triệu EP. Ở thời điểm hiện tại, anh đang được đưa vào danh sách giới hạn của FO3 Hàn Quốc.

NO 4: PETR CECH


Chỉ số ẩn: TM Chuyên cản phá, Đấm bóng.

Cũng như mùa giải hay nhất của Petr Cech là mùa ’07, Petr Cech mùa WC06 có phản xạ tuyệt vời. Chính vì vậy, Cech mùa WC06 cũng có nhiều pha cứu thua rất xuất sắc! Nhìn chung, phiên bản WC06 của Cech là một thủ môn khá toàn diện. Anh hiếm khi mắc lỗi, và rất ít khi mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn.


 

Giá trị của Cech mùa WC06 tại Hàn Quốc đang là 1,1 triệu EP, rẻ hơn Cech mùa ’07 và đắt hơn Cech mùa ‘08E. Việc Cech mùa WC06 có thể thay thế “siêu nhân trong khung gỗ” Cech mùa ’07, vốn được rất nhiều game thủ Việt Nam tin dùng vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

NO 3: EDWIN VAN DER SAR


Chỉ số ẩn: Lãnh đạo, TM ném bóng xa.

Vẫn giữ được ưu điểm thường thấy của mùa ‘08E và mùa WL, Van der Sar mùa WC06 xử lý bóng bổng rất tốt và cản phá cực tốt những cú sút xa. Trong những tình huống đối mặt, Van der Sar mùa WC06 cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho tiền đạo đối phương, bởi sải tay và sải chân dài của mình.


 

Điểm yếu của Van der Sar mùa WC06 là những cú dứt điểm sệt bằng DD. Ngoài ra, anh cũng mất khá nhiều thời gian để … đứng dậy sau mỗi pha bay người. Giá trị của Van der Sar mùa WC06 tại Hàn Quốc hiện tại là 1,4 triệu EP.

NO 2: JENS LEHMANN

Chỉ số ẩn: TM rời khỏi khung thành, TM dám đối mặt, TM nẽm bóng xa, Đấm bóng, TM dâng lên khi phạt góc.

Ở mùa WC’06, ít nhất thì Lehmann đã bớt “ngáo” hơn rất nhiều so với mùa E08. Anh ít mắc lỗi hơn, khép góc rất chuẩn, và khống chế bóng bật ra rất nhanh. Một ưu điểm khác của Lehmann mùa WC06 là khả năng cản bóng sệt rất ổn.


 

Dù vậy, khi cản phá những cú sút xa, Lehmann đôi khi lại phản ứng quá chậm. Bên cạnh đó, Lehmann còn có nhiều tình huống băng ra khỏi khung thành khá nguy hiểm. Giá bán của Lehmann mùa WC06 tại Hàn Quốc hiện giờ là 1,8 triệu EP. Anh là thủ môn có giá trị cao thứ hai của mùa WC06.

NO 1: GIANLUGI BUFFON

Chỉ số ẩn: Lãnh đạo

Là người đã góp công lớn cho chức vô địch World Cup của đội tuyển Italia, không có gì ngạc nhiên khi Buffon là thủ môn có chỉ số cao nhất và đắt giá nhất của mùa WC06.

Điểm mạnh của Buffon mùa WC06 chính là cảm nhận vị trí tốt và những pha bay người cứu thua rất xuất thần. Phản ứng của Buffon mùa WC06 cũng rất nhanh, anh thường bật dậy rất nhanh mỗi khi đổ người, có thể dễ dàng cản phá những pha “ăn hôi”. Tuy nhiên, Buffon mùa WC06 lại không quá xuất sắc khi xử lý những pha sút bóng sệt.

Một số thủ môn tiềm năng khác của mùa WC06: Iker Casillas, Leo Franco, Julio Cesar...

Theo fo3zoneBạn có thể quan tâm