Fo3 : Top 5 tiền đạo thuận 2 chân đứt diểm tốt nhất

Tổng hợp top 5 tiền đạo thuận 2 chân dứt điểm tốt nhất trong Fifa Online 3

Trong rất nhiều trường hợp dù người chơi đã cực kỳ ‘nắn nót’ nhưng tiền đạo vẫn đưa bóng trúng thủ môn hoặc lên trời, hoặc chệch cột dọc khung thành. “Nhọ” hơn có khi còn đập trúng xà ngang, cột dọc nữa! Đó là những khoảnh khắc rất dễ khiến ta đập bàn phím, nhất là trong những trận đấu căng thẳng, khi mà ‘cơ hội giống như được mạ vàng vậy’ (chẳng phải Bình luận viên trong FIFA Online 3 rất thường nói như vậy sao?!).

Dù là DD hay ZD, CD, QD thì cú đá có thành bàn hay không phụ thuộc vào 3 yếu tố: việc canh lực nhấn và hướng của bạn, chỉ số dứt điểm của cầu thủ đang đá và… một phần nào đó là ‘độ hên xui’ do ‘ăn ở’ của bạn! :)) Nói như vậy để nhắc là chúng ta vẫn rất cần tiền đạo có chỉ số dứt điểm tốt. Suy cho cùng, nhiệm vụ tối thượng của một chân sút đá ở tiền tuyến vẫn phải là đưa bóng vào lưới, nếu không thì đứng gần cầu môn đối phương để trò chuyện với thủ môn đội bạn à?

Dù bạn là newbie hay người chơi lâu năm thì vấn đề chân thuận vẫn hiển hiện rành rành ra đó trong các tình huống tiền đạo dứt điểm. Người chơi kỹ năng trung bình yếu thì cứ nhấn DD/CD/QD/ZD… Với người chơi kỹ năng cao, game thủ chuyên nghiệp, đôi khi họ đủ tỉnh và thuần thục đến độ thực hiện một skill thật nhanh khi đối mặt thủ môn sao cho hướng sút sẽ nằm ở bên chân thuận của tiền đạo đó. Điều này những người chơi lâu năm như Thái Bảo chẳng hạn, rất nằm lòng và thành thạo - chính anh chàng này cũng từng nói là phải để ý xem chân thuận của cầu thủ mình đang cầm để xử lý bóng cho hợp lý. Rõ ràng là điều này không phải ai cũng làm được!

Với người chơi phổ thông hơn, chúng ta nên tập luyện skill như pro? Cũng có lý. Nhưng có một cách tạm thời giải quyết phần nào vấn đề là sắm các tiền đạo thuận 2 chân. Dưới đây sẽ là một vài cái tên chơi trên hàng công, thuận 2 chân và có chỉ số dứt điểm & lực sút tốt nhất để bạn tham khảo.

PAULO FUTRE WORLD LEGEND

Giá trung bình TTCN: 187.000K EP

Chỉ có 2 tiền đạo World Legend sở hữu chân thuận-nghịch là 5-5. Tiền đạo người Bồ Đào Nha còn rê bóng rất giỏi (khéo léo 93, rê bóng 94). Ở level 1 Futre dứt điểm 83, lực sút 84 - không phải là con số quá cao nhưng lợi thế là thuận 2 chân và đạt level 18-20 thì dĩ nhiên bạn chẳng phải lo gì nữa. Có clinical finisher và Acrobat, hãy tận hưởng những pha dứt điểm ảo diệu của Futre.

HERNAN CRESPO WORLD LEGEND

Giá trung bình TTCN: 550.000K EP

Được đánh giá là một trong những tiền đạo có thể gánh team vì kỹ năng rất toàn diện. Vừa nhanh khẻo lại chạy chỗ khôn, chỉ số ẩn Sút xoáy và Đánh đầu mạnh lợi hại. Cộng với việc Crespo thuận 2 chân, dứt điểm 91, lực sút 90 thì bạn còn chê anh ở điểm nào? Đây là anh chàng to cao nhất trong số 5 tiền đạo của danh sách này.

DAVID VILLA WORLD BEST

Giá trung bình TTCN: 50.000K EP

Mùa E8 của Villa cũng chẳng kém WB là mấy nên bạn vẫn có thể dùng với chi phí thấp hơn hẳn. Cả hai phiên bản đều đạt kỹ thuật 5 sao.

Được nhiều người gọi là ‘Thánh ZD’, Villa sút xoáy rất bén. Nhỏ con, nhanh nhẹn, chạy chỗ đón chọc khe cực tốt và dứt điểm hiệu quả, tiền đạo vô địch Euro 2008 đáng lẽ ra phải ‘được giá’ hơn là con số 50 triệu EP như hiện tại.

Villa World Best dứt điểm 89, lực sút 83.

SERGIO AGUERO 2011

Giá trung bình TTCN: 2.500K EP

Dứt điểm 82, lực sút 79 và có cả chỉ số ẩn tinh tế, nghĩa là Aguero thậm chí sẽ có những pha đánh gót ghi bàn điệu nghệ rất đã mắt. Nhỏ con và kỹ thuật nhưng Aguero rất ‘đầm’ người, vạm vỡ chứ không phải kiểu mong manh. Tiền đạo người Argentina giữ thăng bằng tốt (84), phản ứng 81, chọn vị trí 82 và tăng tốc thì tuyệt vời. Cũng có vài nhận xét là Aguero ‘ăn hôi’ khá tốt nhờ nhạy bén trong vòng cấm.

DIEGO FORLAN 2010

Giá trung bình TTCN: 1.500K EP

Chân sút lừng danh một thời của Uruguay hiện có giá rất bèo trong FIFA Online 3. Anh bị đánh giá thấp vì nhiều lý do: sức mạnh, thăng bằng, tốc độ, sút xoáy, thể lực, đánh đầu đều dưới trung bình (<75). Bù lại, dứt điểm 85, lực sút 81, sút xa 85, phản ứng 79, vô-lê 78, chọn vị trí 78 của Diego Forlan vẫn có thể tạo ra bàn thắng nếu bạn ban bật phối hợp tốt.

Cùng với 2 chân thuận 5-5, Forlan có kỹ năng ẩn outside foot shot - sút má ngoài khá hay nên khi đối mặt bạn không phải lăn tăn gì về việc đá chân thuận hay không thuận nữa.

Neymar WC 14, Neymar 14, H. Son W14, Aguero 08-09-10, Villa U10… cũng là những tiền đạo có thể dứt điểm 2 chân tốt. Nhưng rõ ràng là các tiền đạo này chỉ hợp với một vài lối chơi nhất định, hơi khó với những người chơi vận dụng nhiều sức lực hoặc rê dắt quá nhiều hay chơi bóng bổng thường xuyên.

Theo fo3zoneBạn có thể quan tâm