FO3: Đội hình WC10 xuất sắc nhất

FO3 sẽ ra mắt 2 thẻ mùa giải mới: mùa WC10 và mùa U6. Dể cho các bạn co thể tìm hiểu rõ hơn về 2 thẻ mùa giải này,chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn nhiều bài phân tích về những cầu thủ 2 mùa nói trên. Trước tiên, hãy cùng đến với đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa WC10:

GK: Iker Casillas

Cũng như các phiên bản trước đây, Casillas quả thực là một GK rất chất lượng với kỹ năng bắt gôn tuyệt vời, duy chỉ có nhược điểm về ciều cao là ảnh hưởng khá nhiều đến những pha bay người cứu thua của anh.

Dù vậy, trong New Engine, Casillas tỏ ra xuất sắc hơn nhiều, khi mà những cú ZD không còn quá "ảo diệu". Và chúng ta có thể tin rằng, Casillas WC10 sẽ là phiên bản "đột phá" của thủ thành người Tây Ban Nha trong thời gian tới.

RB: Maicon - LB: Philip Lahm

Maicon và Lahm vốn luôn được đánh giá là những hậu vệ cánh hàng đầu trong FO3. Họ là những hậu vệ công thủ toàn diện, rất đa năng và thẻ WC10 của 2 cầu thủ này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, việc Lahm WC10 và Maicon WC10 có thể hoàn toàn thay thế được Lahm WC14 hay Maicon U10 hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

CB: Sergio Ramos - Gerard Pique

Ở Hàn Quốc, giá của Ramos WC10 hiện giờ đang xấp xỉ Ramos mùa U10, thẻ mùa giải được ưa chuộng nhất của trung vệ người Tây Ban Nha. Cũng giống như mùa U10, Ramos WC10 rất nhanh nhẹn, khéo léo và đặc biệt lợi hại với khả năng tranh bóng.

Một CB có chỉ số cao, nhưng khó dung như Pique đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng phòng ngự tốt để phát huy hết khả năng của anh. Dù vậy, Pique vẫn là một CB rất đáng chú ý của mùa WC10.

CDM: Sergio Busquets - CM: Bastian Schweinsteiger

Là một trong những CDM tiến bộ nhất sau New Engine, Busquets được đánh giá cao bởi khả năng đọc tình huống tốt, thu hồi bóng thông minh, và điếu bóng chính xác. Mùa WC10 được đánh giá là thẻ mùa giải tốt nhất cho Busquets ở vị trí CDM, dù thể lực của anh không quá cao.

Tốc độ là vấn đề lớn nhất mà các HLV thường gặp khi sử dụng Bastian Schweinsteiger, tuy nhiên, thẻ mùa giải WC10 sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác. Có thể xếp Bastian Schweinsteiger là một trong những cầu thủ toàn diện bậc nhất của mùa WC10, và anh thực sự xứng đáng có một vị trí trong đội hình xuất sắc nhất của mùa WC10.

RAM: Arjen Robben - LAM: Andres Iniesta

Sau Lionel Messi U10 và Bale 16EC, Robben chắc hẳn là cầu thủ nguy hiểm nhất ở hành lang cánh phải. Sự nhanh nhẹn, khéo léo của Robben đủ để khiến bất kì cầu thủ theo kèm nào phải "vã mồ hôi". Và mùa WC10 chính là thẻ mùa giải hay nhất của tiền vệ người Hà Lan.

Dù không có tốc độ như Robben hay Bale, song Iniesta vẫn được đánh giá rất cao khi chơi ở 2 cánh nhờ kỹ thuật tuyệt vời kèm theo khả năng kiến tạo và phối hợp cực tốt. Tuy vị trí sở trường của Iniesta là CAM, nhưng các HLV vẫn thường đặt anh chơi ở 2 cánh do thể hình khá hạn chế của anh

CF: Thomas Muller - ST: Gonzalo Higuain

Tích cực chạy chỗ, nhạy bén trước khung thành và sắc sảo trong khâu dứt điểm, Muller WC10 là một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của mùa WC10. Và anh cũng được kỳ vọng sẽ thay thế Muller WC14 trong quãng thời gian tới.

Nếu Higuain ngoài đời cũng xuất sắc như trong game, có lẽ Argentina đã không chịu cảnh tay trắng tại World Cup hay Copa America. Nhìn qua bộ chỉ số của Higuain, chúng ta có thể NPH đã khá ưu ái cho tiền đạo từng thi đáu cho Real Madrid, khi mà chỉ số của anh còn cao hơn cả David Villa và ngang ngửa Klose, Muller, dù Argentina chỉ vào đến tứ kết World Cup 2010.


Bạn có thể quan tâm