Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam

Sản phẩm game bắn súng ấn tượng Battle Splash do game thủ Việt phát triển sau khi xuất hiện trên hệ thống Steam Greenlight để được bỏ phiếu bình chọn đã chính thứ được chấp thuận.

Một tin vui cho cộng đồng phát triển game tại Việt Nam nói chung khi sản phẩm game bắn súng ấn tượng Battle Splash sau khi xuất hiện trên hệ thống Steam Greenlight để được bỏ phiếu bình chọn đã chính thứ được chấp thuận theo phần đông ý kiến game thủ. Như vậy là trò chơi sẽ sớm được phát hành thông qua nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới này trong thời gian tới, tiếp nối những đàn anh từng được thế giới chú ý như Toy Odyssey, The Tailor, Burger...

Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam

Điều ấn tượng ở đây là Battle Splash được phát triển bởi đội ngũ Dranya Studio chỉ bao gồm vỏn vẹn có hai thành viên là Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt mà thôi. Thực tế thì thiết kế game là công việc chưa bao giờ dễ dàng cả bởi nó tốn kém rất nhiều tiền bạc cũng như nhân lực, vậy mà hai game thủ này vẫn có thể 'tải' được cả một khối lượng công việc khổng lồ trong 4 năm trời để tạo ra sản phẩm này.

Như đã giới thiệu trong các bài trước, Battle Splash là trò chơi bắn súng được thiết kế theo phong cách hoạt hình chú trọng đến sự vui nhộn, phấn khích thay vì bạo lực thường thấy ở thể loại này. Mỗi nhân vật nữ đều sở hữu điểm mạnh yếu cũng như bộ kĩ năng riêng biệt. Game hỗ trợ game thủ chơi với đối thủ máy AI hoặc đấu trường mạng hỗ trợ tối đa lên tới 32 thông qua LAN hoặc internet.

Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam

Trong Battle Splash có khả nhiều loại vũ khí để lựa chọn bao gồm: Súng lục, tiểu liên, súng bắn tỉa, bong bóng nước cầm tay hay thú vị nhất là cây bazooka có tầm sát thương rất rộng và khiến mục tiêu văng tít lên trời khi bị trúng đạn.

Trailer game Battle Splash

Các bạn có thể xem thêm chi tiết về dự án game Việt Battle Splash trên Steam Greenlight tại đây.

Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam Game chỉ do 2 game thủ Việt phát triển Battle Splash đã được chấp nhận lên Steam Battle Splash: Game bắn súng chỉ do hai game thủ Việt phát triển được lên Steam GreenlightBạn có thể quan tâm