Game RPG Fairy Tail triển vọng nhất chuẩn bị ra mắt

Sức hút của Fairy Tail đối với cộng đồng người mê truyện tranh trên toàn thế giới chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì vậy đây đã trở thành đề tài thú vị để các hãng phát triển hình thành thêm những game mobile mới.

Kodansha là một trong những nhà xuất bản danh tiếng nhất tại Nhật Bản nhờ sở hữu rất nhiều đầu truyện tranh ăn khách, trong đó có cả Fairy Tail. Tựa manga ăn khách này đã phát triển khá mạnh trong những năm gần đây nhờ nét vẽ và phong cách tạo hình nhân vật được cho là khá giống với One Piece.

Game RPG Fairy Tail triển vọng nhất chuẩn bị ra mắt
 

Gần đây nhất, bộ truyện cực hấp dẫn về Hội Pháp Sư đã chính thức được chuyển thể lên nền tảng di động với tên gọi Fairy Tail Mobile. Game sở hữu một số lượng nhân vật cực kỳ phong phú, mỗi nhân vật lại có tạo hình chibi cực kỳ dễ thương được giữ nguyên với bản manga gốc đem lại sự thích thú cho các fan hâm mộ tựa game này.

Game RPG Fairy Tail triển vọng nhất chuẩn bị ra mắt
 

Có thể nói, Sức hút của Fairy Tail đối với cộng đồng người mê truyện tranh trên toàn thế giới chưa bao giờ hạ nhiệt, nó luôn bùng cháy dữ dội mỗi khi một Chapter mới tiếp tục trình làng. Chính vì vậy, mới đây FUNimation và GameSamba đã quyết định thực hiện thỏa thuận với Kodansha để xây dựng dự án tiếp theo có liên quan tới bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Game RPG Fairy Tail triển vọng nhất chuẩn bị ra mắt
 

Hiện tại, tất cả những gì liên quan tới dự án này vẫn chỉ nằm trong tính toán nên chưa có hình ảnh nào liên quan được hé lộ. Tuy nhiên, theo dự kiến thì đây sẽ là game nhập vai turn-based, thế giới trong game được xây dựng y như nguyên tác, nơi người chơi sẽ hóa thân thành một thuật sĩ chiến đấu ngay bên cạnh các thành viên của nhóm Fairy Tail. Game thủ có thể chọn cho mình sở trường, khả năng chiến đấu riêng, mở khóa các phép thuật và tạo ra những điểm nhấn khác biệt riêng mình.

Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được tiết lộ trong những thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới bạn đọc sớm nhất có thể.

Theo Tri thức trẻBạn có thể quan tâm