Game thủ LMHT bị bắt vì ăn trộm vẫn xin cảnh sát đánh nốt trận rank

Khi bị bắt, game thủ đã nói với lực lượng cảnh sát rằng: Tôi không thể hại đồng đội của mình chết được.

Mới đây, một sự việc hy hữu chưa từng thấy đã xảy ra với những người cảnh sát khi đang làm nhiệm vụ. Không những ngạc nhiên, họ còn lấy làm rất hứng thú với game thủ Liên Minh Huyền Thoại này khi mặc dù đang bị bắt vì trộm cắp tài sản, hắn vẫn van xin cảnh sát chờ để hoàn thành trận đấu đang diễn ra.

Người chúng tôi đang nhắc tới chính là một game thủ 24 tuổi, quê gốc ở Liêu Dương tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Game thủ này là một thành phần bất hảo khi không có nghề nghiệp và thường xuyên "cắm trại" thâu đêm suốt sáng ở địa điểm là những quán net. Vào ngày 9/9, hắn đã lấy trộm hai chiếc máy tính trị giá 5,500 NDT (tương đương khoảng 22 triệu VNĐ) tại quán net thành phố Côn Minh tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị bắt vì ăn trộm vẫn xin cảnh sát đánh nốt trận rank
 

Sau khi biết quán mình bị mất trộm, chủ quán net đó là anh Vương đã tới để trình báo với cơ quan cảnh sát. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã khoanh vùng kết hợp với camera theo dõi và được chứng kiến toàn bộ quá trình phạm tội. Cụ thể tại thời điểm đó, lợi dụng lúc anh Vương sơ hở, game thủ phạm tội đã anh tay ôm hai chiếc case máy tính (loại nhỏ) bỏ vào balo chuẩn bị từ trước và nhanh chóng rời khỏi khu vực gây án. Sau đó, hắn đã bán hai chiếc case máy tính để lấy tiền tiêu xài và tiếp tục "cắm rễ" ở một quán net khác gần đó.

Vào ngày 10/9, sau khi thu thập đủ chứng cứ, lực lượng cảnh sát đã tiến hành vây bắt. Nhưng thật bất ngờ, game thủ này mặc dù bị khống chế nhưng vẫn luôn miệng van xin lực lượng cảnh sát "trì hoãn". Thì ra, tên trộm này là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại và hành động bỏ dở trận đấu là hành vi không thể chấp nhận được trong tựa game này. Khi đó, hắn đã nói rằng: "Tôi không thể hại đồng đội của mình chết được".

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị bắt vì ăn trộm vẫn xin cảnh sát đánh nốt trận rank
 

Không thể làm cách nào khác, lực lượng cảnh sát đành chờ tên trộm này hoàn thành trận đấu. Sau khi về trụ sở cảnh sát, hắn đã nhanh chóng thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Tri Thức TrẻBạn có thể quan tâm