Ghi bàn từ chấm phạt góc trong FIFA Online 3

Vẽ đường cong trong FIFA Online 3 là một nghệ thuật, và ghi bàn từ những tình huống cố định là 1 nghệ sĩ.

Nhưng một khi bạn biết cách đưa bóng vào lưới ngay từ chấm phạt góc, bước ngoặt của trận đấu rất có thể sẽ diễn ra bởi tính bất ngờ, đột biến và tất nhiên sau đó tinh thần của bạn lên rất cao.

Một tình huống ghi bàn từ chấm phạt góc được một game thủ “vô tình” thực hiện.

Rõ ràng đường cong trong tình huống trên quá “lạ thường” so với những quỹ đạo thông thường của những tạt kiểu A hay QA. Và gần đây, với sự chia sẻ của clip hướng dẫn những pha vẽ đường cong “ảo diệu” của một game thủ, có thể gọi là “bóng đá đường phố” Hàn Quốc, chúng ta đã gần tìm ra được Cách Thức Ghi bàn Mới Lạ nữa trong trận đấu.

Đó là clip cho chúng ta thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa A và Q. Nhưng không phải giữ Q nhấn A mà là A trước Q sau. Khi bạn đứng chếch về một hướng, nhấn A, 2/3 lực với nút điều hướng và đúng khoảnh khắc cầu thủ bắt đầu chạm bóng, hãy giữ Q, bóng sẽ đi theo một đường cong kì lạ!

 

Cách áp dụng

Chế độ hỗ trợ độ xoáy.

 

Hãy dùng những cầu thủ trái chân với hướng sút, đảm bảo độ xoáy sẽ hướng vào trong. Điều chỉnh sao cho đường biên ngang kết hợp với vị trí đứng của cầu thủ tạo thành góc từ 45-60 độ tùy vào độ sút xoáy của cầu thủ. Tất nhiên 45-60 độ chỉ là cảm giác về góc nhìn, vì luôn luôn hai đường biên tạo thành góc 90 độ. Hay một mẹo nhỏ là nếu có trọng tài biên đứng cạnh bên, hãy căn sao cho cột cờ cuối sân trùng với vai phải của vị vua áo đen.

 


 

Việc tiếp theo là hãy ấn nút điều hướng bao gồm Lên + Phải (theo như tình huống trên) và A với 2/3 lực. Và khó nhất, sau khi máy đã ghi nhận thanh lực, hãy buông hết các phím và nháy Q với lực vừa phải. Tất nhiên nếu đó chưa phải là tình huống bóng bay thẳng vào lưới cũng sẽ tạo nên một đường chuyển đẹp vào góc xa hay ít ra, chúng ta cũng có được một tình huống lộn xộn trước khung thành.

Theo : endgameBạn có thể quan tâm