Hướng dẫn chơi Kennen với lối chơi sát thương trên đòn đánh ở Đường Trên

Sau khi chiêu cuối của Kennen bị chỉnh sửa tại bản 7.1 thì nhiều người đã chuyển từ lối lên đồ Pháp Sư thông thường sang lối chơi sát thương vật lí trên đòn đánh, và nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng trong một thời gian dài. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lối xây dựng Kennen này nhé!

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

slay-ad

  • Ngọc tím: 3 viên tăng tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Cứ cầm nguyên bảng ngọc sát thương vật lí chuẩn sách giáo khoa cho Kennen là được, bởi hắn ta gây sát thương chủ yếu bằng những phát đánh thường mà. Còn nếu bạn chẳng chơi Xạ Thủ hay Đấu Sĩ bao giờ thì cũng có thể cầm bảng ngọc của các Pháp Sư, nó sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Kennen nhưng cũng vẫn gọi là dùng được.

Bảng bổ trợ

nhiet-huyet-ad

Đương nhiên là chơi theo kiểu đánh thường nhiều thì sẽ phải dùng then chốt Fervor_of_Battle_mastery_2016 Nhiệt Huyết Chiến Đấu rồi. Bảng bổ trợ như hướng dẫn ở trên sở hữu những điểm bổ trợ cực kì phù hợp với Kennen như Arcane_Mastery_mastery_s4 Tài Năng Thiên Bẩm giúp hắn ta vừa tăng cả sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật hay điểm Assassin _mastery_s2 Thích Khách giúp tăng sát thương cho những tướng đi đường đơn.

Phép bổ trợ

Không có sự lựa chọn nào khác tốt hơn là flash Tốc Biến và teleport Dịch Chuyển cho Kennen Đường Trên cả đâu!

Tăng kĩ năng

kennen-skill

Kennen với lối chơi sát thương theo đòn đánh sẽ không nâng tối đa trước vào Phi Tiêu Sấm Sét (Q) mà hắn ta sẽ nâng vào Giật Sét (W) trước đó, sau đó mới là đến Q. Lí do là bởi Kennen có khả năng bắn rất nhanh nên hắn ta sẽ tận dụng được nội tại của W cực kì tốt, còn Q thì lại không có nhiều sát thương mấy khi hắn lên đồ theo kiểu sát thương trên đòn đánh.

Còn kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) thì luôn để nâng tối đa cuối cùng và nó cũng chỉ cần một điểm ở trong 3 cấp độ đầu để lấy kĩ năng áp sát cũng như chạy trốn khi cần mà thôi.

Trang bị

Guom vo danh ⇒ Runaan's_Hurricane_item ⇒  Bua bang ⇒ dao tim ⇒ Giap thien than

Bạn có thể khởi đầu với Kiem dai Kiếm Dài và Binh mau 3 Bình Máu để tiện lên Gươm Vô Danh hơn, hoặc cũng có thể lên Kiem Doran Kiếm Doran và 1 Binh mau Bình Máu theo phong cách thông thường cũng được.

Nếu lên được Gươm Vô Danh sớm thì Kennen sẽ có khả năng tay đôi cực kì mạnh, và hắn cũng không cần phải lo lắng về khả năng trụ đường nữa, nhưng nếu muốn có khả năng đẩy lính tốt thì lên Cuồng Cung Runaan trước cũng được. Cuồng Cung Runaan là một trang bị cực kì cần thiết cho Kennen, bởi nó còn kết hợp được với nội tại của chiêu Giật Sét để tích dấu ấn nhanh hơn gấp nhiều lần và làm choáng chúng.

Kennen-Fan-Art-932x620

Búa Băng: là một trang bị cần có để Kennen có thêm một chút khả năng giữ chân kẻ địch khi không có làm choáng đến từ nội tại, và nó cũng cho một lượng máu cần thiết nữa. Búa Băng kết hợp với Cuồng Cung sẽ giúp Kennen làm chậm đa mục tiêu cực khó chịu trong giao tranh.

Đao Tím: cũng là một trang bị cần có bởi nó có thể kết hợp được với Cuồng Cung để gây thêm sát thương trên nhiều kẻ địch, và nó cũng giúp Kennen có một chút kháng phép nữa. Ngoài ra, khả năng đánh cắp kháng phép của Đao Tím cũng giúp Kennen và các Pháp Sư cùng đội tấn công vào những tướng chống chịu dễ dàng hơn nữa. Hãy lên trang bị này khi phải đối đầu với những vị tướng theo hướng sát thương phép ở Đường Trên nhé (Rumble, Gragas, Nautilus,…)

Giáp Thiên Thần: là trang bị nên có vào cuối trận để Kennen không bị bốc hơi trong những pha lao vào giữa đội hình địch của mình, thậm chí nó có thể ưu tiên lên ngay sau khi Kennen hoàn thành cặp trang bị Gươm Vô Danh và Cuồng Cung nếu cảm thấy cần, nhưng cũng đừng lạm dụng điều đó vì nó sẽ khiến bạn bị thiếu hụt sát thương.