Hướng dẫn chơi Warwick đi rừng phiên bản 6.17

Với những người chơi mới, rất khó để họ có thể làm quen với vị trí Đi Rừng. Vậy nhưng Warwick lại là một sự lựa chọn cực đơn giản để có thể sử dụng tại vị trí Đi Rừng mà không cần nhiều kĩ năng.

Ngọc Bổ Trợ

trundle-jungle

  • Ngọc Tím: 3 viên tốc đánh
  • Ngọc Đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc Vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc Xanh: 5 viên tốc đánh + 4 viên kháng phép theo cấp.

Warwick có thể hút máu và gây sát thương cực tốt nhờ Nội Tại Cơn Khát Vĩnh Cửu vậy nên ngoài 3 viên ngọc tím thì ngọc xanh của vị tướng này cũng lấy cả tốc độ đánh nữa để phát huy tối đa sức mạnh đó. Những viên ngọc khác cũng không có gì để bàn tới cả bởi nó không có gì đặc biệt với một vị tướng Đi Rừng theo hướng tốc độ đánh.

Bảng Bổ Trợ

  • Lựa chọn thứ 1:

vi-1

Thực chất khả năng tấn công của Warwick đã rất mạnh rồi, vì vậy chỉ cần lựa chọn Strength_of_the_Ages_mastery_2016 Chiến Đấu Lão Luyệnđể gia tăng khả năng chống chịu là khá ổn. Vẫn nên lấy 6 điểm Cuồng Bạo và Khéo Léo để tự gia tăng khả năng tấn công cũng như ăn quái rừng. Tuy nhiên nếu muốn có khả năng tấn công tốt hơn thì cũng có thể lựa chọn bảng bổ trợ thứ 2.

  • Lựa chọn thứ 2:

warwick-2

Với lượng tốc độ đánh cao, cộng thêm chiêu cuối Sói Điên (R) giúp tích điểm cộng dồn Nhiệt Huyết Chiến Đấu cực nhanh thì không khó để Warwick gây sát thương cực lớn lên kẻ địch. Nếu định chơi theo thiên hướng tấn công thì đây sẽ là bảng bổ trợ tuyệt vời nhất. Vẫn lấy 6 điểm ở nhánh Khéo Léo và Kiên Định để vừa tăng khả năng tấn công quái rừng, vừa có thêm sức chống chịu.

Tăng kĩ năng

warwick-1

Tiếng Hú Săn Mồi (W) nên được nâng ở cấp độ 1 để cả bản thân Warwick lẫn người giúp rừng có thể ăn bãi quái đầu nhanh nhất. Kĩ năng này có thể nâng tối đa sau Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẽ cùng Mùi Máu (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được lấy ở cấp độ 2 và nâng tối đa đầu tiên vì đây sẽ là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của Warwick trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Mùi Máu nâng một điểm trước cấp độ 6, và như đã nói có thể nâng xen kẽ cùng Tiếng Hú Săn Mồi sau khi đã nâng tối đa Cú Vả Đói Khát. Việc nên lựa chọn nâng Mùi Máu hay Tiếng Hú Săn Mồi tiếp theo còn phụ thuộc vào chất tướng của kẻ địch cũng như đồng đội nữa. Nếu kẻ địch có khả năng chạy trốn tốt thì ưu tiên nâng Mùi Máu, còn nếu chúng thích tay đôi với Warwick thì bạn hãy lựa chọn Tiếng Hú Săn Mồi.

Trang bị

2706-devourer-7 Phù Phép Huyết Đao theo dạng Đao Đụng Độ: Với lượng tốc độ đánh vượt trội có sẵn, Warwick có thể tận dụng lượng sát thương theo % máu đến từ Phù Phép Huyết Đao lẫn khả năng đốt máu khi kích hoạt Trừng Phạt Đụng Độ.

Tim bang Tim Băng: Warwick là một chất tướng tốn khá nhiều năng lượng vì phải sử dụng bộ kĩ năng liên tục nếu muốn quét quái rừng nhanh. Lên Tim Băng sớm sẽ giúp anh ta khắc phục được nhược điểm đó, và còn có thêm 20% hồi chiêu để kĩ năng Sói Điên (R) được hồi nhanh hơn. Những lúc Warwick lao vào áp chế kẻ địch, anh ta sẽ không bị những tướng sát thương vật lí bên kia dồn chết quá nhanh bởi đã có lượng giáp lớn cũng như hào quang giảm tốc độ đánh.

dao tim Đao Tím: Trang bị này cũng rất phù hợp với Warwick, khi mà khả năng gây sát thương trên đòn đánh của nó có thể kết hợp với chiêu cuối Sói Điên tốt. Ngoài ra, Warwick cũng có rất nhiều sát thương phép nên khả năng đánh cắp kháng phép của địch đến từ Đao Tím là cực kì phù hợp. Trang bị này cũng có một chút kháng phép để chống lại các Pháp Sư địch.

Lol-item-giay-bac Giày Bạc: Áp sát kẻ địch tốt để liên tục gây sát thương lên chúng là những gì Giày Bạc cho Warwick. Thậm chí cũng có nhiều người sử dụng Giay co dong Giày Cơ Động để có khả năng đảo đường gank tốt hơn cho Warwick, nhất là khi anh ta nhận được hiệu ứng Mùi Máu.

Guom cua vua vo danh Gươm Của Vua Vô Danh: Lên thêm trang bị này nếu kẻ địch có tướng Đỡ Đòn quá cứng. Lượng tốc độ đánh của Warwick sẽ khiến bất kì kẻ địch trâu bò nào cũng phải cảm thấy ngại ngần khi đối đầu.

Bua bang Búa Băng: Warwick khá thiếu kĩ năng khống chế nên có thể lên thêm Búa Băng để giữ chân kẻ địch tốt hơn. Trang bị này cũng cho một lượng máu kha khá để sức chống chịu của Warwick tốt hơn.Bạn có thể quan tâm