Hướng dẫn Fizz lên đồ AD Top Season 5

Tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương đúng chất ”tinh nghịch” – thế nhưng Fizz không phải là một vị tướng sinh ra để làm đẹp. Ẩn sau sự đáng yêu đó là khả năng dồn sát thương kinh hoàng, khả năng né tránh và đuổi bắt mà ít ai bì kịp và mỗi khi xung quanh bạn là một chú cá bé nhỏ vây quanh. Hãy cầu nguyện đi. Tiếng chuông tử thần chuẩn bị vang lên ngay dưới chân bạn đấy!

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm:

  • Lượng sát thương lớn
  • Mạnh ở đầu và giữa game
  • Rất khó bị gank
  • Khả năng đuổi bắt và tẩu thoát tốt

Nhược điểm:

  • Nhanh hết mana nếu không chú ý
  • Khó kiểm soát
  • Team bạn mất đi một lượng sát thương phép thuật lớn
  • Rất vất vả giai đoạn đầu nếu gặp tướng tay dài

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

Phép bổ trợ

flash   hoặc   Tốc biến và Thiêu đốt ,có thể thay thế Tốc biến bằng Tăng tốc hoặc Dịch chuyển

Cách nâng kĩ năng

Trang bị

 Giai đoạn đầu

Trang bị cần phải lên tiếp theo

   và có 3 sự lựa chọn giày, tùy lối đánh của bạn   

Tiếp theo tùy vào cách lên đồ của đối thủ bạn có thể lên

  hoặc 

Cuối cùng bộ trang bị hoàn chỉnh cho Fizz Attack dame top cơ bản (tuy nhiên còn tùy trận đấu, đối thủ và đồng đội. . . ) 

Lối chơi

Ở giai đoạn đầu đi đường nên tập trung vào farm cho mình những chỉ số lính đợi lên cấp 3 mới đủ combo để cấu rỉa, nên chú ý lính của đối thủ, vì giai đoạn này Fizz còn yếu. Tăng max skill Q để tăng khả năng kết thúc lính.

Ở giai đoạn sau vẫn là farm và farm, và chú ý đên Dịch chuyển đến nơi có giao tranh để lấy cho mình những chỉ số mạng. Sử dụng Q lao vào kích hoạt W để thêm sát thương phép và vết thương sâu (dù không đau như khi lên AP) rồi dùng E hợp lý để tháo chạy hoặc những pha đuổi bắt, dùng R vào những vị trí có sát thương lớn của team địch rồi dùng E và Q để đuổi kẻ đó ra khỏi giao tranh

Cuối cùng Game360.info chúc các bạn thành công với chú cá tinh nghịch mà không hề "hiền lành" này !