Hướng dẫn Gragas Đi Rừng với lối lên đồ sức mạnh phép thuật

Gragas Đi Rừng với lối lên đồ sức mạnh phép thuật có mạnh hay không?

Ngọc Bổ Trợ

gragas-1

  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật.
  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật

Lấy cả ngọc tím và ngọc xanh tăng sức mạnh phép thuật để có thể gia tăng tối đa lượng sát thương của bộ kĩ năng. Ngọc đỏ lấy hết tốc độ đánh bởi sát thương cơ bản của Gragas khá cao, như vậy sẽ giúp dọn quái rừng đầu trận nhanh hơn. Ngọc vàng lấy 9 viên giáp để tăng sức chống chịu trước những phát đánh của quái rừng.

Bảng Bổ Trợ

  • Lựa chọn 1:

gragas-2

Với lối chơi dồn sát thương siêu mạnh, điểm then chốt Thunderlord's_Decree_mastery_2016 Ý Chỉ Thần Sấm sẽ là phù hợp nhất với Gragas. Với bộ kĩ năng có cả 4 chiêu thức đều cho khả năng gây sát thương, không khó để Gragas có thể kích hoạt được Ý Chỉ Thần Sấm lên người kẻ địch. Ở nhánh Cuồng Bạo cũng nâng vào 12 điểm để gia tăng khả năng gây sát thương của bản thân.

  • Lựa chọn 2:

trundle-mastery1

Ngoài ra, Gragas cũng có thể sử dụng bảng bổ trợ với điểm then chốt Strength_of_the_Ages_mastery_2016 Chiến Đấu Lão Luyện, tuy nhiên thì với phong cách dồn sát thương mà lựa chọn bảng bổ trợ như vậy thì sẽ làm giảm bớt đi sức mạnh khá nhiều đấy.

Phép Bổ Trợ

Tốc biến Tốc Biến và Trung phat Trừng Phạt vẫn là 2 Phép Bổ Trợ không thể thay đổi của Gragas Đi Rừng. Tốc Biến cực kì quan trọng trong những pha sử dụng kết hợp với Lấy Thịt Đè Người (E) để làm choáng kẻ địch một cách bất ngờ nhất.

Tăng kĩ năng

gragas-3

Lăn Thùng Rượu (Q) chắc chắn phải được nâng đầu tiên vì đó là kĩ năng gây sát thương chính của Gragas. Với một Gragas lên toàn đồ sức mạnh phép thuật, một phát nổ của Lăn Thùng Rượu cũng có thể gây ra rất nhiều sát thương rồi. Say Quá Hóa Cuồng (W) lấy một điểm ở cấp độ 2 và nâng tối đa sau kĩ năng Q. Say Quá Hóa Cuồng cũng cho khả năng gây sát thương lan khá ổn, và còn cho cả khả năng giảm sát thương phải nhận nữa.

Lấy Thịt Đè Người (E) lấy ở cấp độ 3, hoặc nếu muốn đi gank sớm thì có thể lấy trước ở cấp độ 2. Nâng cấp kĩ năng này chỉ làm tăng lượng sát thương chứ không hề giảm thời gian hồi chiêu, vì vậy không cần ưu tiên nâng sớm như những kĩ năng còn lại. Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ (R) đương nhiên vẫn lấy đúng cấp độ.

Trang bị

than vong Phù Phép Thần Vọng theo dạng Dao Săn Bắt: Từ khi Phù Phép Thần Vọng xuất hiện, nó đã trở thành một lựa chọn thay thế hiệu quả cho Phù Phép Quỷ Lửa. Cả 4 kĩ năng của Gragas đều có tác dụng tích điểm và kích hoạt Nội Tại Vọng Âm, vì vậy không có lí do gì để không lựa chọn trang bị này cả.

dai-lung-hextech Đai Lưng Hextech: Tuy rằng Gragas đã có Lấy Thịt Đè Người để áp sát kẻ địch, nhưng chiêu thức này có thời gian hồi cũng khá lâu. Sở hữu thêm Đai Lưng Hextech có thể giúp Gragas dồn sát thương tốt hơn, cũng như có những pha tiến lại gần kẻ địch để có thể sử dụng bộ combo chuẩn xác hơn. Trang bị này cũng đem lại 300 máu để giúp Gragas có thêm chút khả năng chống chịu.

Song kiem tai uong Song Kiếm Tai Ương: Nếu muốn dồn sát thương mạnh thì chắc chắn phải có thêm trang bị này trong ô đồ của Gragas. Kết hợp với chiêu Say Quá Hóa Cuồng, Song Kiếm Tai Ương có thể gây ra rất nhiều sát thương chỉ với một đòn đánh thường lên kẻ địch.

Rabadon's_Deathcap_item Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên xong ba trang bị ở trên thì sở hữu Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ giúp cho Gragas có thêm rất nhiều sát thương.

Truong hu vo Trượng Hư Vô: Hoàn thành xong món trang bị này là coi như đủ bộ trang bị gây sát thương rồi. Tuy nhiên nếu kẻ địch không có nhiều kháng phép thì có thể lựa chọn những trang bị nửa công nửa thủ như Trượng Pha Lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu.

giay phap su Giày Pháp Sư: Lên thêm trang bị này để có thể dồn sát thương mạnh hơn, kể cả lượng sát thương đến từ Ý Chỉ Thần Sấm cũng là sát thương phép nữa mà.

Về cuối trận, nhớ bán Phù Phép Thần Vọng đi để thay thế bằng 0503-ludensecho-1 Vọng Âm của Luden với nhiều sức mạnh phép thuật và tốc độ di chuyển hơn. Đương nhiên, bạn sẽ phải chịu thêm thiệt thòi là mất đi trang bị cắm mắt.Bạn có thể quan tâm