Hướng dẫn kiếm Pokeball miễn phí trong Pokemon Go

Khi chơi Pokemon GO, có nhiều bạn than phiền rằng không biết tìm Pokeball ở đâu, nếu mua thì quá mắc. Tuy nhiên, các quả cầu này có thể nhận được hoàn toàn miễn phí tại Pokestop, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.

Pokestop là điểm cung cấp vật phẩm miễn phí cho người chơi Pokemon Go. Thường là những điểm nổi tiếng, địa danh thú hút sự chú ý, hoặc có diện tích rộng lớn, dễ nhận thấy trong một khu vực nhất định.

Tại đây, bạn có thể nhận rất nhiều phần quà khác nhau để sử dụng trong game. Để nhận vật phẩm từ Pokestop, bạn làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của game, chạm vào biểu tượng Pokestop. Sau đó, một ảnh đại diện của Pokestop hiện lên, các bạn vuốt vào vòng tròn để xoay nó.

Bước 2: Sau khi xoay xong, các vật phẩm sẽ rơi xuống bên dưới. Bạn chỉ cần chạm tay vào những "bong bóng thưởng" đó để nhận quà là được.

Bước 3: Sau khi nhận thưởng, Pokestop sẽ chuyển sang màu tím để phân biệt với các Pokestop khác. Chúng ta có thể di chuyển để tìm Pokestop khác hoặc ở lại và chờ khoảng 15 phút để nhận lần tiếp theo.

nguồn : thegioididongBạn có thể quan tâm