Hướng dẫn lên đồ cho xạ thủ mạnh nhất 5.23

Nếu bạn còn thắc mắc hướng lên trang bị cho xạ thủ, hãy tham khảo bài viết sau để tìm ra lối đi riêng cho mình.

Phiên bản mới có rất nhiều sự thay đổi cho các xạ thủ, từ bộ kỹ năng cho tới các trang bị. Nếu bạn đang phân vân, không tìm được hướng đi riêng và hiệu quả, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Cảnh Sát Trưởng Piltover Caitlyn

Vo cuc kiem > (Runaan's_Hurricane_itemRapid_Firecannon_item) > Huyet Kiem > (Lord_Dominik's_Regards_itemMortal_Reminder_item) > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Đối với Caitlyn, trang bị đầu tiên cô nên có đó là Vo cuc kiem. Cô có thể tận dụng tầm đánh của mình để cấu rỉa máu đối phương qua những phát bắn nội tại. Trang bị tiếp theo, Runaan's_Hurricane_item sẽ giúp Caitlyn bắn lan, nhưng quan trọng hơn đó là việc tích điểm nội tại Thiện Xạ sẽ nhanh hơn, bởi 2 phát bắn lan đều được tính là đòn đánh thường.

Tầm đánh của Caitlyn đã xa, Rapid_Firecannon_item sẽ càng tăng thêm bởi nó tăng theo %, cụ thể khi sở hữu Đại Bác, tầm đánh của Caitlyn sẽ tăng từ 650 >  800. Nỏ Thần Dominik hoặc Lời Nhắc Tử Vong, bạn có thể cân nhắc khi lên.

Nhà Thám Hiểm Ezreal

Essence_Reaver_item > Tam hop kiem > Guinsoo's_Rageblade_item > (Guom vo danhHuyet Kiem) >  (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Hầu hết các xạ thủ sử dụng kỹ năng nhiều như Ezreal đều lên trang bị Essence_Reaver_item đầu tiên. Nó cung cấp rất nhiều chỉ số quan trọng như giảm thời gian hồi chiêu, sát thương, chí mạng và quan trọng là khả năng hồi phục năng lượng sau mỗi đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên, Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal không thể chí mạng, do đó Ezreal chỉ trông chờ vào các đòn đánh thường.

Guinsoo's_Rageblade_item là 1 trang bị rất thú vị cho Ezreal. Nghe có vẻ lạ, nhưng Cuồng Đao Guinsoo khi tích đủ 8 điểm sẽ tăng tốc độ đánh và cho Ezreal khả năng đánh lan, và Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal cũng được hưởng hiệu ứng này.

 

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Graves

Essence_Reaver_item > Vo cuc kiem > Rapid_Firecannon_item > Dao dien statikk > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Hướng lên trang bị cho Graves cũng khá đơn giản, càng nhiều sát thương và chí mạng thì càng tốt. Với một vị tướng sử dụng kỹ năng liên tục như Graves, thì Essence_Reaver_item sẽ là một trang bị tuyệt vời giúp hắn hồi phục cực nhanh để chuẩn bị cho lần giao tranh kế tiếp. Bộ 3 Vo cuc kiemRapid_Firecannon_itemDao dien statikk sẽ tăng chỉ số tỉ lệ chí mạng của Graves lên 100%, và khi đó các phát bắn sẽ luôn là 8 phát đạn.

 

Khẩu Pháo Nổi Loạn Jinx

Vo cuc kiem > Rapid_Firecannon_item > Phantom_Dancer_item > Huyet Kiem > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

 Vo cuc kiem luôn là trang bị được ưu tiên hàng đầu cho Jinx. Với việc Dao Điện Statikk bị giảm sức mạnh, Đại Bác sẽ được ưu tiên hơn bởi nó tăng tầm đánh cho Jinx rất nhiều khi cô chuyển sang Xương Cá. Phantom_Dancer_item là trang bị ít được người chơi chú ý nhất sau khi được sửa lại, nhưng nó lại vô cùng phù hợp với Jinx. Điểm mạnh của cô là khả năng truy đuổi kẻ địch trong giao tranh khi được kích hoạt nội tại, Ma Vũ Song Kiếm sẽ càng tăng thêm tốc độ di chuyển cho Jinx.

Thợ Săn Tiền Thưởng Miss Fortune

Essence_Reaver_item > Tam hop kiem > Vo cuc kiem > (Rapid_Firecannon_itemDao dien statikkPhantom_Dancer_item) > (Dao thuy nganDay chuyen chu thapGiap thien than)

Cũng giống như Graves, Miss Fortune là một vị tướng sử dụng rất nhiều kỹ năng và năng lượng, do đó Essence_Reaver_item sẽ là trang bị phù hợp cho Miss Fortune. Có một điều thú vị, đó là chiêu cuối Bão Đạn (R) của Miss Fortune có thể chí mạng, và khi chí mạng, nó cũng sẽ hồi lại năng lượng cho Miss Fortune.

Và chính vì điểm mạnh của Miss Fortune nằm ở chiêu cuối, do đó càng lên nhiều trang bị tăng chỉ số chí mạng, Miss Fortune sẽ càng mạnh. Tam hop kiem là một trang bị cực phù hợp với Miss Fortune, khi kỹ năng Bắn Một Được Hai có thời gian hồi chiêu là khoảng 2 giây (tính cả thời gian hồi chiêu), vừa bằng với thời gian hồi chiêu của Tam Hợp Kiếm.

THeo LM360Bạn có thể quan tâm